Singapore Mega

visa

Bằng chứng về khả năng tài chính khi xin visa đi Úc

Bằng chứng về khả năng tài chính (tại sao nó có giá trị trong 2 tháng) 

  • Xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng ít nhất 7.000 USD (có thể bằng USD hoặc VND miễn là số tiền tương đương).  Nếu có thể càng nhiều càng tốt.
  • Báo cáo ngân hàng của thẻ Master, thẻ visa, v.v … hiển thị số dư hiện tại (nếu có).
  • Bản sao quyền sở hữu nhà và đất;  hợp đồng thuê nhà, đất, xe hơi;  Giấy đăng ký xe ….
  • Bản sao giấy chứng nhận cổ phần, góp vốn, …

Điền đầy đủ thông tin vào mẫu đơn để xin visa:

  • Tuyên bố chi tiết tương đối (mẫu 67): in 02 bản (chỉ có 01 bản sao và ghi rõ họ tên ở cuối trang 2, 01 bản còn lại sẽ được ghi chi tiết bằng tiếng Việt)
  • Hướng dẫn nộp đơn xin visa Úc bằng tiếng Việt: khai báo đầy đủ thông tin bằng tiếng Việt, nếu bạn khai báo bất kỳ thông tin nào còn thiếu, vietnambooking không thể hoàn thành việc khai báo mẫu tiếng Anh cho bạn

Tài liệu của người thân được mời ở Úc: Thư mời ghi rõ thông tin của người được mời như ngày sinh, số Hộ chiếu, mối quan hệ với người được mời, giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai bên, giấy tờ của người Úc như: hộ chiếu, thị thực ở Úc , thẻ sinh viên hoặc chứng chỉ đang làm việc, học tập và lưu trú tại Úc

>>Xem thêm Làm visa đi Úc cần những gì

Các bước để xin Visa Úc

– Bước 1: Chuẩn bị tất cả các tài liệu trước khi đặt lịch hẹn xin visa tại Trung tâm để nhận tài liệu từ Đại sứ quán / Lãnh sự quán Úc tại Việt Nam.

– Bước 2: Đặt lịch hẹn nộp hồ sơ

Hiện tại, Đại sứ quán Úc hoặc Lãnh sự quán Úc tại Việt Nam nhận đơn xin thị thực thông qua:

+ Đặt phòng trực tuyến: Bạn có thể đặt hẹn qua liên kết NÀY.

+ Đặt hàng qua điện thoại Đường dây nóng: Đối với những người không thể đặt hẹn trực tuyến trong vòng 2 ngày làm việc tiếp theo, họ có thể gọi cho trung tâm hỗ trợ khách hàng của Đại sứ quán Úc – 1900636167;  Hoặc gửi email đến thông tin cá nhân và ngày bạn muốn đặt một cuộc hẹn.

Lưu ý: Bạn nên đặt lịch hẹn để nộp đơn trước thời gian dự kiến ​​bay đến Úc khoảng 6-8 tuần.

– Bước 3: Xin Visa

Tại thời điểm cuộc hẹn của bạn, hãy mang các tài liệu đã chuẩn bị và các giấy tờ tùy thân khác đến địa chỉ của Trung tâm Ứng dụng visa đi úc theo địa chỉ:

+ In Hanoi: Gelex Building, 3rd floor – 52 Le Dai Hanh, Le Dai Hanh Ward, Hai Ba Trung District.

+ At Danang: 6th Floor, ACB Building – 218 Bach Dang Street, Phuoc Ninh Ward, Hai Chau District

+ In Tp. Ho Chi Minh City: 5th Floor, Resco Building 94 – 96 Nguyen Du Street, Ben Nghe Ward, District 1

– Bước 4: Nhận thông tin sinh trắc học và trả phí

Sau khi hoàn thành ứng dụng, bạn cung cấp thông tin sinh trắc học của mình bằng cách lăn 10 ngón tay và chụp ảnh.  Quá trình này thường diễn ra khá nhanh chóng chỉ trong vài phút.