Singapore Mega

Tin tức du lịch

Thời gian bay từ việt nam sang úc mất mấy tiếng

Nếu bạn đang tự hỏi những điểm đến nào để chọn cho chuyến đi tiếp theo của mình, hãy đến Úc. Úc là một vẻ đẹp hấp dẫn mà nhiều du khách là lựa chọn đúng đắn cho bạn. Tuy nhiên, có rất nhiều người lo lắng về chuyến đi của họ đến Úc khi họ không biết phải mất bao lâu để bay từ Việt Nam sang Úc. Vì vậy, sau đây, chúng tôi sẽ nói thêm về vấn đề này để bạn biết chi tiết và chi tiết!

Hiện tại, có rất nhiều điểm đến tham quan ở Úc, nhưng trong bài viết này, chúng tôi sẽ dành thời gian để bay đến hai thành phố lớn của Sydney và Melbourne.

Đối với các chuyến bay từ Hà Nội đến Sydney, các chuyến bay được điều hành bởi các hãng hàng không sau: Vietnam Airlines, Singapore Airlines, Silkair … với giá vé từ 295 USD đến 492 USD. Chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Sydney – Sydney là 13 giờ 15 phút.

Đối với các chuyến bay từ Hà Nội đến Melbourne, các hãng hàng không sau đây: Vietnam Airlines, Singapore Airlines, Silkair, Cathay Pacific Airways … với giá vé từ $ 350 đến $ 492. Thời gian đến Melbourne khoảng 12 giờ 35 phút.

Đối với các chuyến bay từ Sài Gòn đến Sydney, các hãng hàng không sau: Qantas Airways, Jetstar Asia, Singapore Airlines, Malaysia Airlines … với giá vé từ 325 USD đến 550 USD. Thời gian đi Sydney khoảng 15 đến 23 giờ.

Cathay Pacific Airways, Qantas Airways, Vietnam Airlines, Singapore Airlines … có sẵn cho các chuyến bay từ Sài Gòn đến Melbourne, với giá vé dao động từ 329 đô la đến 448 đô la. Thời gian đến Melbourne là khoảng 14 giờ 40 phút.

Tuy nhiên, thời gian này phụ thuộc nhiều vào hãng hàng không và tuyến đường bạn chọn. Nếu đó là chuyến bay trực tiếp, thời gian bay sẽ ngắn hơn nhiều so với chuyến bay gián tiếp.

Sau đây là một số hãng hàng không lớn cho các chuyến bay đến Úc: Asiana Airlines với Seoul Hub, China Southern Airlines có dịch vụ vận chuyển tại Quảng Châu, Malaysia Airlines với trung chuyển tại Kuala Lumpur …

Để mua vé rẻ nhất, ngoài việc mua trước thời gian từ hai đến ba tháng, bạn cũng cần phải chú ý đến việc quảng bá hãng hàng không. Bởi vì, nhiều hãng hàng không có chương trình khuyến mãi đặc biệt nếu chúng tôi mua ngay tại thời điểm đó sẽ có giá vé cực rẻ.

Cũng lưu ý rằng: Thời gian bay sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chuyến bay của bạn đã trở nên thú vị. Bởi vì thời gian bay dài sẽ làm cho bạn cảm thấy mệt mỏi, để mất cảnh của các điểm du lịch khác nhau trên khắp nước Úc. Do đó, nếu bạn chuẩn bị đi Úc cũng nên chú ý đến sức khỏe của bạn để làm cho chuyến đi suôn sẻ hơn. Bạn nên ngủ trước 11 giờ sáng ngày hôm trước để đi theo kịp tâm trạng tốt. Đừng sợ bay mà không ăn vì nếu bạn không ăn, bạn sẽ bị đói và bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi hơn nhiều.

Sydney là nơi có nhiều đầu bếp nổi tiếng nhất thế giới. Vì vậy, khi bạn đến Úc thì bạn nên thưởng thức món ăn ở đây. Và đừng quên mua cho mình bản đồ du lịch để đến tất cả những nơi tuyệt đẹp ở Úc.

Vui lòng đặt vé máy bay của bạn đến Úc ngay bây giờ để nhận vé giá rẻ tại hệ thống bán vé của Vietnambooking. Hiện tại, có rất nhiều đại lý bán vé có thể cung cấp vé cho bạn, tuy nhiên, bạn hãy đến một đại lý chuyên nghiệp có uy tín để có thể nhận được vé máy bay tốt nhất, đó là vietnambooking. Đến với vietnambooking, dịch vụ của nhân viên và sự chu đáo chu đáo trong họ sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng. Và hơn bao giờ hết, vietnambooking luôn chào đón khách hàng đặt vé máy bay đi Úc trong thời gian sớm nhất để nhận được sự cuồng nhiệt tuyệt vời từ các đại lý bán vé nhé !!!

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *