Singapore Mega

visa

Bí quyết để xin visa du lịch Nhật Bản thành công

Đăng ký xin visa du lịch Nhật Bản sẽ quyết định bạn có đến được xứ sở mặt trời mọc để thực hiện ước mơ hay không. Vì vậy, điều đầu tiên bạn cần làm là chuẩn bị cho mình một bộ tài liệu đầy đủ để có một khởi đầu tốt trong chuyến đi Nhật Bản tự túc. Giáo dục Để đơn xin thị thực du lịch Nhật Bản của bạn lọt vào mắt xanh của nhân viên lãnh sự, ngoài việc chuẩn bị các tài liệu chính xác cần thiết cho thị thực Nhật Bản, bạn cần lưu ý các yếu tố sau. . Bí quyết để xin visa du lịch Nhật Bản thành công.

  • Lịch sử du lịch tốt

Đừng để “hộ chiếu trắng”.  Ít nhất, bạn nên đi du lịch đến một số quốc gia ở Đông Nam Á trước tiên, chẳng hạn như Thái Lan, Singapore, v.v … Nếu bạn có nhiều điều kiện hơn thì hãy đến các nước châu Âu, châu Mỹ.  Một khi bạn đi du lịch ở những quốc gia này, việc xin visa du lịch Nhật Bản sẽ dễ dàng hơn nhiều.

  • Chứng minh công việc

Nhân viên lãnh sự sẽ đặc biệt chú ý đến công việc của bạn.  Bạn cần chứng minh rằng bạn có một công việc ổn định và thu nhập khá (có thể từ 1.000 đô la trở lên).  Nếu bạn đã làm việc trong một thời gian dài, nó sẽ có sức thuyết phục hơn mức độ gắn bó của bạn với công việc.  Vai trò của người đánh giá thị thực là xác định xem mục đích nhập cảnh của bạn vào quốc gia của họ có hợp pháp hay không và nếu ai đó có ý định vào nước đó làm việc bất hợp pháp sẽ dễ dàng bị phát hiện và liệt kê. sách đen.  Điều này chứng tỏ rằng cơ hội xin visa du lịch Nhật Bản của bạn sau này là bằng không.

  • Chứng minh tài chính

Bằng chứng tài chính sẽ cho bạn biết một số thứ bạn có thể đủ khả năng chi trả trong chuyến du lịch của mình.  Để làm như vậy, tài khoản ngân hàng của bạn phải có ít nhất 200 triệu đồng hoặc trong sổ tiết kiệm phải được gửi ít nhất 5.000 USD và được gửi từ 3 tháng trước ngày nộp đơn xin thị thực du lịch Nhật Bản.

  • Lời mời

Có một lời mời sẽ không đảm bảo rằng bạn sẽ được cấp thị thực vào Nhật Bản, mà chỉ để tăng sức thuyết phục và giá trị cho đơn đăng ký của bạn.  Ngoài ra, Đại sứ quán nhìn thấy kế hoạch của kế hoạch du lịch của bạn và các cam kết mà những người được mời đưa ra khi bạn vào Nhật Bản. Những người viết thư cho bạn có thể là người Nhật gốc, hoặc những người sống và làm việc tại Nhật Bản và những người này phải đảm bảo công việc ổn định và thu nhập khá!

>> Xem thêm Giới thiệu sơ lược về Nhật Bản

  • Có lịch trình du lịch chi tiết và ngày trở về ít nhất 3 ngày trước ngày hết hạn visa.

Việc bạn có lịch trình chuyến đi cho thấy rằng bạn đã tìm hiểu các địa điểm du lịch một cách cẩn thận và bạn muốn đi du lịch đến Nhật Bản thực sự.  Xin lưu ý lịch trình phải phù hợp với ngày và thời gian bạn đặt chuyến bay!  Ở Nhật Bản có rất nhiều nơi để khám phá, vì vậy để phù hợp với lịch trình, thời gian và điều kiện tài chính được phép, bạn có thể xem xét các điểm đến sau đây. 

  • Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi và khách sạn tại Nhật Bản

Xin lưu ý rằng bạn không nên phát hành vé máy bay tại thời điểm xin visa du lịch Nhật Bản để ngăn chặn đơn đăng ký của bạn.  Lãnh sự quán không chịu trách nhiệm thanh toán các khoản phí hoặc hủy vé máy bay trong trường hợp này.  Bạn chỉ nên đặt vé và chọn hình thức trả sau sau đó in xác nhận để gửi trong tệp!