Singapore Mega

visa

Cấp Visa điện tử Hàn Quốc cho khách du lịch Việt Nam

Ngoài các chính sách visa mở ở trên, Hàn Quốc sẽ cấp thị thực điện tử cho người mua tour khuyến mại, cho phép nhiều công ty thực hiện thủ tục visa điện tử và cung cấp cho khách du lịch một kỳ nghỉ miễn thị thực tại Seoul trong 5 ngày nếu họ đến đảo Jeju sớm hơn . Vào tháng 7, Hàn Quốc đã công nhận 35 công ty du lịch tại Việt Nam, điều đó có nghĩa là khách du lịch Việt Nam đến thăm Hàn Quốc thông qua các công ty này có thể được cấp thị thực nhanh hơn. Thông thường phải mất 8 ngày để xin visa, nhưng khách của 35 công ty được công nhận cần 3 ngày cho các tour du lịch khuyến mãi và 5 ngày cho các tour thông thường.Xem chi tiết tại https://www.vietnambooking.com/visa/dich-vu-lam-visa-di-han-quoc.html

Kết quả hình ảnh cho intitle:"hàn quốc" site:vietnambooking.com/visa

Đại sứ Kim lưu ý rằng Hàn Quốc đi trước chính sách thị thực mặc dù tỷ lệ cư dân Việt Nam bất hợp pháp tại quốc gia này rất cao, chiếm 35% tổng dân số nước ngoài bất hợp pháp.

“Tôi hy vọng hai nước sẽ có mối quan hệ chặt chẽ như một gia đình, sở hữu một nền văn hóa và kinh tế chung”, ông nói.

Hầu hết những người muốn đi du lịch đến và đi từ Hàn Quốc nhiều lần hoặc đang có kế hoạch đi du lịch ở Hàn Quốc đều hoan nghênh chính sách mới.

>>Xem thêm Visa F5 Hàn Quốc, visa định cư vĩnh viễn

Mặc dù loại visa này không áp dụng cho sinh viên Việt Nam đến Hàn Quốc vì mục đích học tập, những người vẫn sẽ phải trải qua quá trình tốn kém để xin visa sinh viên, nhưng lớp nào vẫn hỗ trợ đầy đủ Sách mới vì nó sẽ có lợi Các thành viên trong gia đình, nếu bạn muốn đến thăm những đứa trẻ đang theo học tại vùng đất Kim Chi.

Trước đây, mỗi sinh viên chỉ có thể có tối đa hai thành viên gia đình đến thăm mỗi lần ở Hàn Quốc. Với chính sách visa này, không còn giới hạn nữa, anh cho biết một sinh viên đang học tại Hàn Quốc.

Tôi cũng nghĩ rằng nhiều người có thể đến Hàn Quốc để trải nghiệm đất nước này trước khi quyết định học tập hoặc làm việc tại đây, nhờ vào loại visa mới này. Trước đó, đã có nhiều yêu cầu chứng từ để chứng minh tình trạng tài chính. Điều này rất khó khăn cho sinh viên. Người bạn này thêm vào.

Kang Hyunji, một giáo viên tiểu học ở Hàn Quốc, nói rằng chính sách thị thực sẽ có lợi cho công nhân du lịch vì sẽ có nhiều khách du lịch Việt Nam. Được biết, số người Việt Nam đến Hàn Quốc trong 10 tháng đầu năm 2018 là 440.000, hơn 380.000 người trong năm 2017. Số lượng khách Hàn Quốc tương ứng đến Việt Nam là 2,6 triệu và 2,4 triệu. Trong tương lai, Hàn Quốc sẽ mở rộng việc áp dụng thị thực 5 năm cho các trung tâm đô thị nổi tiếng khác của Việt Nam như Hải Phòng, Đà Lạt và Nha Trang, và hy vọng cho tất cả công dân Việt Nam trong tương lai. .

Những người đủ điều kiện xin dịch vụ visa đi hàn quốc 5 năm bao gồm: những người có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại một trong ba thành phố lớn của Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Trong đó, yêu cầu đối với người đăng ký mới, hộ khẩu hoặc giấy tờ tạm trú phải có thời hạn từ 1 năm trở lên.

Ngoài ra, Hàn Quốc cũng tạo điều kiện cấp thị thực 10 năm (thời gian lưu trú 90 ngày) cho những người làm việc trong các ngành nghề chuyên môn như bác sĩ, luật sư, giáo sư đại học, giám đốc doanh nghiệp tư nhân (doanh nghiệp Đầu tư tư nhân hơn 5 tỷ WON hoặc 100 tỷ đồng trở lên), những người học 4 năm tại Hàn Quốc (bao gồm cả những người đã tốt nghiệp) hoặc bằng thạc sĩ trở lên ở nước ngoài. Để biết thêm thông tin chi tiết về quy trình đăng ký, quy trình phê duyệt của Đại sứ quán,