Singapore Mega

Vé máy bay giá rẻ

Làm thế nào để kiểm tra Code vé máy bay Vietnam Airline?

Đại lý vé máy bay vietnam airline và đặt vé từ các đại lý hoặc mua hàng trực tuyến đang trở nên đơn giản hơn nhiều. Một khi bạn đã đặt và trả tiền, bạn sẽ có vé và bạn sẽ có thể bay đến sân bay.

 

Tuy nhiên, trong mọi trường hợp có nguy cơ tiềm ẩn, ví dụ, bạn mua vé tại một đại lý vé máy bay không đáng tin cậy hoặc mua facebook cá nhân của người khác hoặc vé khứ hồi. Giá cả rất rẻ … rất nhiều vấn đề phát sinh, vì vậy làm thế nào để biết bạn có một nắm vững vé máy bay trong tay. Hôm nay, vietnambooking sẽ giới thiệu với các bạn cách kiểm tra vé máy bay Vietnam Airline nhé.

Code Hãng hàng không Việt Nam là gì?

Mã vé máy bay Việt Nam bao gồm 6 ký tự chữ cái, cũng như mã Vietjet và mã Jetstar. Mã vé được sử dụng để xem và kiểm tra thông tin chuyến bay và hành trình của bạn. Nếu thông tin và mọi thứ đều chính xác, khi ngày bạn bay chỉ có mã có thể bay, vì vậy nếu bạn muốn kiểm tra mã của vé máy bay Việt Nam, làm thế nào để làm gì?

Làm thế nào để kiểm tra vé máy bay Việt Nam?

Vietnambooking sau đây xin giới thiệu với bạn 4 cách kiểm tra mã Airline Vietnam Airline vé đã thành công. Vui lòng tham khảo bên dưới bên phải.

>> Xem thêm ve tu tphcm di ha noi

Tùy chọn 1: Gọi cho Vietnam Airlines

Như với các hãng hàng không khác, cách nhanh nhất là gọi trực tiếp cho Vietnam Airlines 1900636167

Lựa chọn 2: Đến phòng Vietnam Airlines

Tại các tỉnh nơi các chuyến bay của Vietnam Airlines thường có một phòng bán vé chính thức, bạn có thể yêu cầu trực tiếp trả lời bất kỳ câu hỏi nào về máy bay.

Tùy chọn 3: Kiểm tra từ đại lý

Kiểm tra này bạn kiểm tra khi mua vé thông qua các đại lý hoặc phòng vé, yêu cầu họ gửi thư từ hệ thống của Vietnam Airlines cho bạn. Nếu bạn mua vé thông qua trang web thì hệ thống sẽ tự động gửi thư cho bạn. Email của bạn sẽ bao gồm cả hành trình và biên lai của bạn để bạn có thể dễ dàng xem những gì bạn cần biết về chuyến đi của mình.

Cách 4: Kiểm tra trực tiếp tại vietnambooking.com

Giới thiệu cho bạn một công cụ web rất tiện lợi để tra cứu thông tin và theo dõi chuyến bay của bạn. Đây là website vietnambooking.com, Vietnam Airlines đang sử dụng hệ thống đặt vé này và phát hành vé của Sabre Inc ..

Đây là trang web của Mỹ nên sử dụng ngôn ngữ là tiếng Anh, không phải tiếng Việt, vì vậy đây là các bước hướng dẫn cụ thể để bạn thực hiện:

A. Truy cập vietnambooking.com. Bạn có thể đăng ký để tạo một tài khoản mới hoặc đăng nhập bằng tài khoản Facebook của bạn. Nếu bạn đang sử dụng điện thoại thông minh thì bạn có thể vào CH Play hoặc Appstore để tải xuống ứng dụng này để sử dụng ngoại tuyến.

B. Hiện tại việc sử dụng tài khoản facebook để đăng nhập là cách mà hầu hết mọi người sử dụng, vì vậy bạn cũng nên sử dụng tài khoản facebook của mình để đăng nhập vào vietnambooking nhé.

Nguồn https://www.singapore-mega.com

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *