Singapore Mega

Tin tức du lịch

Đến Hà Nội tham quan thành Thăng Long một khu di tích phức hợp

Thành Thăng Long

Đến Hà Nội tham quan Hoàng thành Thăng Long – một khu di tích phức hợp gắn liền với sự phát triển Thăng Long – Hà Nội.Các tour du lịch đẹp ở Hà Nội chắc chắn sẽ mang lại cho khách mua vé máy bay đi hà nội một trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ. Đừng quên để giữ bộ nhớ này với hình ảnh đẹp ở đây.

>> Xem thêm vé máy bay air asia tại đây

Chùa Một Cột

Chùa Một Cột chắc chắn sẽ là một điểm đến thú vị cho những ai yêu thích khám phá kiến ​​trúc độc đáo.Được xây dựng vào năm 1049 (nhà Lý), điểm thu hút này được thu hút bởi nghệ thuật điêu khắc trên mặt nước với kỹ thuật điêu khắc, tranh ấn tượng … mang nét dân tộc và văn hóa cổ xưa.

Cầu Long Biên

Nói đến các điểm du lịch nổi tiếng ở Hà Nội, chắc chắn không thể nói đến cầu Long Biên.Cây cầu thép đầu tiên băng qua sông Hồng và cũng chứng kiến ​​lịch sử gắn liền với hai cuộc chiến chống Pháp và Mỹ của dân tộc, điểm thu hút khách đặt vé máy bay đi hà nội du lịch này cũng hấp dẫn du khách đến thăm và chụp hình. Ảnh bởi cảnh thơ mộng với cổ xưa, hoang dã.

Ga Hà Nội

>> Xem thêm vé máy bay từ tphcm đi hà nội vietnam airline tại đây

Ga Hà Nội hoặc Ga Hàng Cỏ được xây dựng vào năm 1902, cho đến nay vẫn giữ được vẻ đẹp vốn có của nó.Vẻ đẹp cổ xưa của nơi đây, du lịch Hà Nội luôn là nơi lý tưởng để giới trẻ đến đây chụp ảnh cưới hoặc quà lưu niệm.

Chợ Đồng Xuân – một điểm đến du lịch ở Hà Nội nên kiểm tra một lần

Đi du lịch qua Hà Nội mà không lấy chợ Đồng Xuân sẽ là một điều đáng tiếc. Đây là thiên đường mua sắm tuyệt vời cho du lịch Hà Nội.Thị trường mới cung cấp tất cả các mặt hàng để bạn dễ dàng tìm thấy các mặt hàng yêu thích của mình với mức giá rẻ hơn nhiều so với những nơi khác.

Tháp nước Hàng Đậu

Với hệ thống đèn LED chiếu sáng xung quanh tháp nước, thay đổi màu sắc liên tục, trang web du lịch Hà Nội chắc chắn là một nơi kiểm tra tuyệt vời cho bạn.Đừng quên bạn bè của bạn và giữ cho chúng đẹp!

Núi Tràm

Nếu bạn thích đi du lịch bụi Tràm bụi bặm là một trong những điểm du lịch đẹp ở Hà Nội mà bạn nên ghé thăm.Nằm ở Chương Mỹ, Hà Nội, điểm du lịch Hà Nội này được gọi là “cao nguyên mini” ở trung tâm của Hà Nội.

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *