Singapore Mega

visa

Dịch vụ làm visa đi Algeria

Nơi nhận visa đến Algeria? làm sao?  Các yêu cầu thị thực đối với Algeria là gì?  Lệ phí visa là bao nhiêu? … Nếu đó là những gì bạn quan tâm, vì vậy hãy để chúng tôi trả lời cho bạn.

Dưới đây là các điều kiện và tài liệu cần thiết để xin thị thực đến Algeria.

 

1. Hồ sơ visa làm việc

Thư mời của công ty ở Algeria nêu rõ mục đích và thời gian của chuyến đi cùng với chương trình cụ thể của chuyến đi và danh sách những người được mời.

– Đơn xin thị thực ngắn được điền bằng tiếng Ả Rập và ký tên.

– 1 x nền trắng 4×6.

– Hộ chiếu + bản sao của 5 trang đầu tiên của hộ chiếu cùng với tất cả các trang có tem và visa.

– Đối với công dân Việt Nam: Sách được dịch sang tiếng Ả Rập.

– Đối với người nước ngoài cư trú tại Việt Nam: Thẻ tạm trú hoặc visa hợp lệ.

– Quyết định gửi chuyến đi công tác (ghi rõ địa chỉ, số điện thoại, số fax, vị trí của người nộp đơn, mục đích của chuyến đi, bảo hành du lịch, nếu có, và dịch sang tiếng Ả Rập).

– Giấy phép kinh doanh của công ty tại Việt Nam (Dịch sang tiếng Ả Rập)

– Phỏng vấn: Tất cả các ứng viên (không có ngoại lệ).

2. Đơn xin thị thực du lịch

– 01 mẫu đơn xin thị thực điền bằng tiếng Ả Rập và ký tên.

– 01 ID ảnh mới nhất.

– Hộ chiếu + bản sao của năm trang đầu tiên của hộ chiếu của bạn cùng với tất cả các trang có tem và thị thực.

– Đối với công dân Việt Nam: Sổ hộ khẩu được dịch sang tiếng Ả Rập với một bản sao của tất cả các trang sổ hộ khẩu.

– Đối với người nước ngoài cư trú tại Việt Nam: Thẻ tạm trú hoặc visa hợp lệ + bản sao.

– Đối với trẻ vị thành niên:

– Giấy khai sinh có công chứng, sự đồng ý của cha mẹ

– Bản sao thẻ căn cước của cha mẹ

– Chứng nhận học tập + bản dịch tiếng Ả Rập.

– Đối với người đã lập gia đình: bản sao đăng ký kết hôn + bản dịch tiếng Ả Rập.

– Giấy chứng nhận gốc của người sử dụng lao động ghi rõ tên và chức vụ của người có liên quan, sự đồng ý cho nghỉ phép trong thời gian đi lại.  Tài liệu này phải có địa chỉ và số liên lạc của chủ nhân cùng với dấu và chữ ký của người cấp giấy chứng nhận + bản sao của bản sao tiếng Ả Rập +.

– Bản sao bảo mật tài chính cá nhân: sổ tiết kiệm, báo cáo tài khoản, bằng chứng thu nhập thường xuyên (bảng lương, lương hưu, giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà, đăng ký phương tiện vận tải)

3. Đơn xin thị thực đến thăm người thân hoặc công việc cá nhân

– 01 mẫu đơn xin thị thực điền bằng tiếng Ả Rập và ký tên.

– 01 ID ảnh mới nhất.

– Hộ chiếu + bản sao của năm trang đầu tiên của hộ chiếu của bạn cùng với tất cả các trang có tem và thị thực.

– Đối với công dân Việt Nam: Sổ hộ khẩu được dịch sang tiếng Ả Rập với một bản sao của tất cả các trang sổ hộ khẩu.

– Đối với người nước ngoài cư trú tại Việt Nam: Thẻ tạm trú hoặc visa hợp lệ + bản sao.

– Thư mời bằng văn bản nêu rõ lý do xin thị thực và thời gian lưu trú + bản sao.

– Giấy tờ chứng minh tình hình xã hội nghề nghiệp và nguồn thu nhập.

– Bản sao các tài liệu tài chính khác: sổ tiết kiệm, giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà, đăng ký xe, xe máy vv

– Giấy chứng nhận nơi cư trú: bản gốc nhận + bản sao, CMT hoặc thẻ cư trú của người mời;  Biên chế của ba tháng cuối cùng, hóa đơn thuế thu nhập mới nhất của người được mời nếu người đó tài trợ phí đi lại, nếu không được xác nhận xác nhận số tiền đó sẽ được trao cho người được mời.

– Đặt vé khứ hồi (chỉ được chấp nhận bằng tiếng Ả Rập).

– Bảo hiểm y tế du lịch và hồi hương + bản sao (chỉ được chấp nhận bằng tiếng Ả Rập).

Các tài liệu cơ bản cần thiết để làm đơn xin thị thực đến Algeria, một quốc gia vẫn còn chưa biết đến Việt Nam

1. Hướng dẫn chung

– Visa miễn thị thực Algeria, hộ chiếu chính thức (lưu trú 90 ngày)
– Miễn thị thực tạm trú hoặc đăng ký cư trú cho thành viên đại diện ngoại giao, lãnh sự và thành viên. gia đình trong thời gian làm việc.
– Cấp thị thực cho lệ phí hộ chiếu phổ thông
– Công ty Du lịch Chợ Lớn chuyên tư vấn và hoàn thành thủ tục xin thị thực nhập cảnh vào Algeria cho người Việt Nam.

2. Đơn xin thị thực

a.  Yêu cầu thị thực
có hiệu lực trong ít nhất 6 tháng.
b.  Hồ sơ
– Đơn xin thị thực (3 bản) (liên hệ với để xin visa)
– 3 bức chân dung (ảnh màu, giống nhau, mới nhất).
– Đối với doanh nghiệp (xin cấp thị thực việc làm): Phải xuất trình thư mời chào, tên, chi nhánh, địa chỉ, ngày lưu trú tại Algeria. nghề nghiệp để xin thị thực.
– Đối với phóng viên báo chí, xin vui lòng điền vào mẫu đơn cho phóng viên báo chí.

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *