Singapore Mega

visa

Dịch vụ làm visa đi Đan Mạch

Ở Đan Mạch, bạn không chỉ chiêm ngưỡng bức tượng nàng tiên cá gắn liền với Andersen vĩ đại – biểu tượng của đất nước này.

Mẫu đơn xin visa du lịch Đan Mạch

I –  Tài liệu chuẩn bị xin visa du lịch Đan Mạch 

– Hộ chiếu:

 Hộ chiếu của bạn phải có giá trị trong ít nhất 3 tháng, được cấp trong vòng 10 năm qua và có ít nhất 2 trang trống để dán tem thị thực.  Trong trường hợp bạn có hộ chiếu cũ, bạn cần mang theo hộ chiếu này khi bạn xin thị thực cho Đan Mạch.

 Lưu ý: hộ chiếu cũ và hộ chiếu mới phải được sao chụp, tức là sao chụp trang trắng.

 – Đơn xin thị thực:

 Ứng dụng này sẽ được tải xuống từ trang web của Đại sứ quán

 – Chân dung:

01 kích thước hộ chiếu mới với kích thước 3.5×4.5cm và chiều dài từ đỉnh cằm đến khoảng 30 – 36cm.  Ảnh không tuân thủ các yêu cầu này sẽ bị từ chối.

 –  Chứng minh khả năng tài chính 

Bản sao kê ngân hàng gốc (doanh thu hoặc doanh thu cá nhân trong ba tháng qua)

Ngoài ra:

– Nếu người nộp đơn là một nhân viên làm công ăn lương, cần bao gồm: 03 phiếu lương mới nhất + hợp đồng lao động hoặc phê duyệt của chủ nhân gần đây + để lại thư chấp thuận

– Nếu người nộp đơn là chủ sở hữu hoặc tự kinh doanh: phải có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và tờ khai thuế.

– Nếu người nộp đơn bị nghỉ hưu: cần có thẻ hưu trí.

Các hình thức thanh toán khác: chuyển tiền, báo cáo thẻ tín dụng, thu nhập thường xuyên phát sinh từ tài sản và thuế.

– Bằng chứng lưu trú:

Đặt phòng khách sạn, lưu ý khách sạn phải phù hợp với thời gian lưu trú tại Đan Mạch.

 – Vé máy bay khứ hồi:

 Bạn sẽ cần phải hoàn tất quá trình bán vé máy bay khứ hồi tại thời điểm xin visa du lịch Đan Mạch.  Nếu bạn không có vé, bạn có thể gửi vé.

 – Bảo hiểm du lịch:

Bạn phải mua bảo hiểm du lịch trong thời gian lưu trú tại Đan Mạch với mức trách nhiệm tối thiểu là 30.000 EUR.

 – Hành trình cho Đan Mạch:

 Bạn cần có lịch trình chi tiết về các hoạt động của bạn trong thời gian bạn ở Đan Mạch, càng chi tiết càng tốt.

 Nếu bạn đi du lịch, chỉ cần yêu cầu lịch trình của nhà điều hành tour này.

 – Đơn xin nghỉ phép:

 Đơn xin nghỉ này đã được chấp thuận bởi người đứng đầu cơ quan bạn đang làm việc.  Thời gian nghỉ của bạn phải giống như thời gian bạn ở Đan Mạch.

 Nếu bạn giữ một vị trí cao hơn nhân viên bình thường, bạn nên có thông tin này về đơn xin nghỉ phép của bạn, điều này sẽ giúp nhân viên visa khẳng định rằng bạn có một công việc ổn định ở Việt Nam. Chuyến đi này đến Đan Mạch thực sự là du lịch, không di cư bất hợp pháp thông qua các tuyến đường du lịch.

 – Đăng ký kết hôn:

 Nếu bạn đã kết hôn và có con, bạn cần phải chuẩn bị giấy chứng nhận kết hôn, giấy khai sinh của trẻ em.  Thông tin này sẽ giúp người đánh giá visa xác nhận rằng bạn có cuộc sống ổn định ở Việt Nam và đây là chuyến đi thực tế thay vì di chuyển bất hợp pháp thông qua tuyến đường du lịch.

 – Nhóm giấy tờ:

 Trong trường hợp bạn làm việc miễn phí, không làm việc cho bất kỳ cơ quan nào, bạn cần phải chuẩn bị nhận dạng sau:

 Nếu bạn là sinh viên;  Bạn cần chuẩn bị các giấy tờ bảo đảm của cha mẹ được chứng nhận hợp pháp bởi chính quyền địa phương, với thẻ sinh viên.

 Nếu bạn đang ở trong một homestay, bạn sẽ cần phải chuẩn bị một bản sao của chứng minh thư của bạn, một xác nhận của chính quyền địa phương về nơi cư trú của bạn và một số thông tin về danh tính của bạn.

 Nếu bạn là một freelancer, bạn cần chuẩn bị giấy phép kinh doanh và xác nhận hợp pháp chính quyền địa phương của bạn cho công việc này.

 Nếu bạn đã nghỉ hưu, bạn cần chuẩn bị các bản cập nhật trạng thái pháp lý và hưu trí địa phương của bạn.

 – Lời mời của người thân:

 Trong trường hợp bạn đến thăm người yêu của bạn, chồng chưa cưới của bạn, bạn cần phải chuẩn bị lời mời từ những người đó, phải có xác nhận pháp lý của chính quyền địa phương nơi họ sống.  Ngoài ra, phải có bằng chứng về mối quan hệ này giữa hai người (ví dụ: ảnh chung, email trao đổi, …)

 Nếu bạn đến Đan Mạch để thăm các thành viên gia đình (dì, chú, chú, vv), bạn phải có một văn bản pháp lý chứng minh điều này (chính quyền địa phương Chủ yếu).

 Nếu bạn đến Đan Mạch với mục đích đến thăm chồng, vợ, con cái … là cư dân hợp pháp tại Đan Mạch;  Bạn cần chuẩn bị các giấy tờ pháp lý để chứng minh rằng những người này đang cư trú hợp pháp tại đây và lời mời của họ phải được xác nhận hợp pháp bởi chính quyền địa phương nơi bạn sinh sống.

 * Chú thích:

 – Thông thường bạn sẽ phải tham dự một cuộc phỏng vấn với các nhân viên đại sứ quán, cũng trong phiên này, họ sẽ tiến hành lấy dấu vân tay của bạn.

– Các tài liệu bằng tiếng Việt phải được dịch ra tiếng Anh và có chứng thực của cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam.

 – Đại sứ quán có thể yêu cầu bạn bổ sung hồ sơ của bạn bất cứ lúc nào nếu có vấn đề.

 – Nếu bạn đã hoàn tất bản dịch tài liệu du lịch của mình, phí này là 60Eur.

 II – Nơi xin visa

Đại sứ quán Đan Mạch tại Hà Nội

Tầng 7, Tháp BIDV, 294 Trần Quang Khải, Hà Nội

Thời gian làm việc:

Sáng: Thứ Hai đến Thứ Sáu: 10h00 đến 12h00

Chiều: Từ thứ Hai đến thứ Năm: 13h00 đến 14h30

                     Thứ Sáu: 13h00 đến 14h00

 

Về công ty chúng tôi:

– Công ty chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng cho visa đến Đan Mạch.

– Công ty không phải là đơn vị được ủy quyền của Đại sứ quán Đan Mạch và không có chức năng cấp thị thực cũng như chức năng như đại sứ quán.

– Thời gian và hồ sơ xin visa không bị ảnh hưởng bởi đại sứ quán.

 Dịch vụ hỗ trợ xử lý visa của Đan Mạch của chúng tôi   như sau.

Bước 1:   Gửi thông tin cho chúng tôi:

– Lời mời, lịch trình chuyến đi chi tiết, mục đích của chuyến đi.

– Chứng từ Visa cho các mục đích của chuyến đi.

– Hãy để chúng tôi lấy hẹn phỏng vấn.

Bước 2:   Đi du lịch với chúng tôi để phỏng vấn và phát hành visa của Đan Mạch.

Bước 3:   Bạn nhận được visa và giấy tờ Đan Mạch, sau đó thanh toán cho dịch vụ.

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *