Singapore Mega

Vé máy bay giá rẻ

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Fukuoka

Vé máy bay giá rẻ đi Fukuoka

Du lịch đến Fukuoka chính là cơ hội để quý hành khách vừa có thể ngắm được những cảnh đẹp thơ mộng của “đất nước mặt trời mọc” vừa tìm hiểu về các nền công nghệ mới tại Nhật Bản. Với giá vé máy bay từ Hà Nội đi Fukuoka rẻ nhất 2019, Vietnam Booking sẽ đem lại cho quý hành khách tại thủ đô một chuyến du lịch vừa tiết kiệm lại vừa tuyệt vời với những trải nghiệm mới tại Nhật Bản.

Để dễ dàng có chuyến du lịch Nhật Bản rẻ, vui, khó quên, bạn nên chủ động lên lịch trình trước khi khởi hành từ 2-3 tháng. Đặc biệt, thường xuyên cập nhật thông tin khuyến mãi của các hãng hàng không mở bán vé máy bay đi Fukuoka để tiết kiệm chi phí di chuyển ở mức tốt nhất.

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Fukuoka và các hãng hàng không khai thác

Hiện tại, Vietnam Airlines là hãng hàng không nội địa duy nhất đang khai thác chặng bay từ Hà Nội đến Fukuoka. Với chặng bay này, tàu bay Vietnam Airlines sẽ quá cảnh tại các thành phố như: Đài Loan, Cao Hùng, Seoul,… Tùy thuộc vào địa điểm quá cảnh và thời gian bay mà hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác chặng bay từ Hà Nội đi Fukuoka với mức giá khác nhau.

Các sự lựa chọn khác cho hành khách đến từ những hãng hàng không uy tín trên thế giới như: Hahn Air, Malindo Air, Cebu Pacific, Asiana Airline, Thai Airways,…cũng được Vietnam Booking cung cấp.

Bảng giá vé máy bay đi Fukuoka
Bảng giá vé máy bay đi Fukuoka

Nếu quý hành khách muốn lựa chọn các loại vé máy bay đi Nhật Bản hạng thương gia với những hãng hàng không với chất lượng vượt trội như: All Nippon Airways, Japan Airlines, Cathay Pacific,.. Vietnam Booking đều có thể cung cấp một cách nhanh chóng, tiện lợi với mức giá vô cùng phải chăng, hợp lý.

>>Xem thêm: Giá vé máy bay hạng thương gia Vietnam Airlines

Thời gian bay từ Việt Nam sang Nhật bao lâu?

Chặng bay từ Hà Nội đi Fukuoka có khoảng thời gian bay trung bình từ 7 tiếng 40 phút đến 26 tiếng 10 phút.

Thời gian bay tùy thuộc vào địa điểm quá cảnh cũng như thời gian quá cảnh mà hành khách lựa chọn. Với hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines, hành khách có thể linh hoạt chọn quá cảnh tại Đài Loan, Hong Kong, Cao Hùng. Hoặc, hành khách có thể chọn bay thẳng đến Nhật Bản và quá cảnh tại sân bay Tokyo, Nagoya. Để rút ngắn thời gian quá cảnh, quý hành khách có thể chọn các chuyến bay chuyển đổi đến Busan, Seoul.

Vé máy bay giá rẻ đi Fukuoka
Vé máy bay giá rẻ đi Fukuoka

Ngoài ra, quý hành khách có thể lựa chọn 4 hãng hàng không giá rẻ là Hahn Air, Cebu Pacific, Asiana Airline và Malindo Air để tiết kiệm chi phí và thời gian quá cảnh.

Mua vé máy bay từ Hà Nội đi Fukuoka ở đâu uy tín?

Để đặt mua vé máy bay đi Nhật Bản, quý hành khách vui lòng liên hệ ngay đến Tổng đài đặt vé máy bay giá rẻ Vietnam Booking: 028 3827 0404.

Ngoài ra, quý hành khách còn có thể linh hoạt chọn đặt vé máy bay đi Fukuoka trực tuyến tại website: Vietnambooking.com. Hệ thống book vé máy bay online với thao tác cực dễ dàng, tiện lợi và nhiều ưu đãi, khuyến mãi từ hơn 60 hãng hàng không trên thế giới.

 

Xem thêm: