Singapore Mega

Vé máy bay giá rẻ

Giá vé máy bay từ Singapore về Việt Nam

Vé máy bay từ Singapore về Viêt Nam 2019

Nếu như bạn vẫn đang loay hoay để tìm tấm vé máy bay giá rẻ từ Singapore về Việt Nam thì nhất định không được bỏ qua bài viết này. Vietnambooking.com sẽ giúp bạn tìm được tấm vé máy giá rẻ ưng ý nhất cho chuyến hành trình từ Singapore về Việt Nam với sự so sánh giá vé của các hãng hàng không nội địa và quốc tế đang đồng khai thác chặng bay này.

Vé máy bay từ Singapore về Việt Nam được ba hãng hàng không nội địa là Vietjet Air, Vietnam Airlines và Jetstar đồng khai thác. Bên cạnh đó, các hãng hàng không quốc tế là Singapore Airlines, Air Asia, Scoot, Philippines Airlines, Malindo,.. cũng chú trọng tập trung khai thác với tần suất ổn định.

Giá vé máy bay từ Singapore về Việt Nam bao nhiêu?

Chặng bay từ Singapore về Việt Nam sẽ đưa hành khách di chuyển đến ba sân bay quốc tế lớn của Việt Nam là sân bay Tân Sơn Nhất tại Sài Gòn, sân bay Nội Bài tại Hà Nội và sân bay quốc tế Đà Nẵng. Ngoài ra, hành khách có thể linh hoạt chọn những chuyến bay quá cảnh từ 1 đến 2 điểm để phù hợp cho hành trình bay của mình.

>>Xem thêm: Nên đi Singapore mấy ngày và mua gì?

Mức giá vé máy bay từ Singapore về Việt Nam đến ba sân bay trên dao động khác nhau, cụ thể như:

Giá vé máy bay từ Singapore về Sài Gòn: Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia 4 sao đang khai thác chuyến bay này với mức giá vé chỉ từ 105 USD. Vietjet Air và Jetstar hiện có mức giá vé rẻ nhất cho chặng bay này chỉ từ 24 USD. Hàng không quốc tế giá rẻ Scoot và Air Asia cũng khai thác đường bay này với mức giá vé thấp chỉ từ 78 USD.

Giá vé máy bay từ Singapore về Hà Nội: Giá vé Vietnam Airlines cho chặng bay này chỉ từ 180 USD. Ở chặng bay này, Vietjet và Jetstar hiện đang khai thác với mức giá chỉ từ 68 USD , Scoot và Air Asia có mức giá chỉ từ 105 USD.

Giá vé máy bay từ Singapore về Đà Nẵng: Vietnam Airlines hiện đang khai thác chuyến bay này với mức giá vé chỉ từ 190 USD. Jetstar hiện đang khai thác với mức giá chỉ từ 67 USD , Air Asia có mức giá chỉ từ 98 USD.

Vé máy bay từ Singapore về Viêt Nam 2019
Vé máy bay từ Singapore về Viêt Nam 2019

Lưu ý: Giá vé có thể thay đổi tùy thuộc thời điểm đặt vé. Gọi ngay Tổng đài đặt vé máy bay giá rẻ 028 3827 0404 để được tư vấn chính xác giá vé nhất.

>>Xem thêm: Giá vé máy bay đi Singapore rẻ nhất 2019

Nên đặt mua vé máy bay từ Singapore về Việt Nam tháng nào rẻ nhất?

Việc đặt mua vé máy bay từ Singapore về Việt Nam hay vé máy bay đi Singapore giá rẻ còn tùy thuộc vào thời gian đặt vé, thời gian khởi hành và hãng hàng không mà hành khách lựa chọn. Để sở hữu những tấm vé rẻ nhất, bạn nên chủ động book vé máy bay từ sớm, trước thời gian khởi hành từ 2-3 tháng.

Ngoài ra, hành khách cũng nên lưu ý về hãng hàng không cũng như hạng ghế vé khi đặt mua. Hãy chọn những hãng hàng không giá rẻ, thường xuyên có khuyến mãi để có được những tấm vé rẻ nhất. Hoặc bạn cũng có thể mua vé máy bay của các hãng hàng không cao cấp với hạng ghế vé phổ thông để tiết kiệm chi phí.

Đặt mua vé máy bay từ Singapore về Việt Nam ở đâu uy tín?

Book vé máy bay online hiện nay đang trở thành xu thế với những tiện ích như đơn giản, nhanh chóng cùng nhiều ưu đãi. Tuy nhiên, để chọn được một đại lý vé máy bay giá rẻ uy tín để mua vé máy bay đi Singapore khứ hồi hoặc mua vé máy bay từ Singapore về Việt Nam lại không phải là một điều dễ dàng.

Vé máy bay từ Singapore về Viêt Nam 2019
Vé máy bay từ Singapore về Viêt Nam 2019

Vietnambooking.com chính là Đại lý vé máy bay ủy quyền của hơn 60 hãng hàng không nội địa và quốc tế, đáng tin cậy và uy tín lâu năm cùng đội ngũ booker chuyên nghiệp, tận tình. Hãy gọi ngay hotline 028 3827 0404 để đặt được những tấm vé máy bay đi Singapore về Việt Nam rẻ nhất ngay hôm nay!

Have any Question or Comment?

Trả lời