Singapore Mega

Tin tức du lịch

Grand Palace còn được gọi là Cung điện Hoàng gia Thái Lan

Du lịch Thái Lan với các địa điểm đẹp và kết nối như một điểm thu hút nhỏ đối với khách mua vé máy bay đi thái lan tại vietnambooking.com/ve-may-bay-di-thai-lan du lịch trên toàn thế giới. Có lẽ Thái Lan cũng có một vị trí trong bảng xếp hạng du lịch quốc tế. Nếu bạn có cơ hội đến vương quốc mặt cười này, đừng bỏ lỡ danh sách địa điểm dưới đây!

Grand Palace

Cung điện Hoàng gia, còn được gọi là Cung điện Hoàng gia Thái Lan. Khu nghỉ mát Thái này không chỉ là nơi sinh sống và làm việc trong gia đình hoàng gia Thái Lan, mà còn có kiến ​​trúc đẹp và là một trong những nơi đến thăm mà không ai có thể bỏ qua. Các ngọn tháp ở đây cũng được lót bằng những chiếc lá vàng, tạo ra một màu vàng bền theo thời gian và đặc biệt là chúng tỏa sáng trong mọi ánh nắng mặt trời của Bangkok.

Đền Phật Ngọc

Ngôi đền nằm trong khuôn viên của Cung điện Hoàng gia. Mặc dù cung điện cũng sở hữu khá nhiều ngôi chùa nhỏ, nhưng Đền Phật Ngọc là lớn nhất và nổi bật nhất. Nơi này sở hữu tượng thần, tượng Phật cực lớn và đặc biệt là bức tượng Phật Ngọc quan trọng, vô cùng ý nghĩa đối với tất cả người dân Thái Lan. Bức tượng cũng là một biểu tượng cho vua Thái – một trong những người được kính trọng nhất ở Thái Lan.

Cung điện Vimanmek

Đây cũng là cung điện hoàng gia của Thái Lan. Không giống như hình ảnh của khu phức hợp Grand Palace, Vimanmek Palace được xây dựng gần như hoàn toàn bằng gỗ và bao gồm 3 tầng. Nó sở hữu một hình ảnh theo phong cách phương Tây hiện đại nhưng không làm giảm bớt văn hóa Thái Lan.

Mặc dù nó được xây dựng vào năm 1901, nhưng cho đến nay nó vẫn được vinh dự là một trong những tòa nhà bằng gỗ lớn nhất trên thế giới. Không chỉ vậy, không gian xanh yên bình của nơi này luôn thu hút vô số du khách đặt ve may bay tu tphcm di thai lan đến chiêm ngưỡng.

Chùa Phật Vàng

Chùa Phật Vàng nằm ở Thị trấn Trung Quốc của Bangkok. Nơi này sở hữu tượng Phật được đúc hoàn toàn bằng vàng và có kích thước lớn nhất trên thế giới. Ngoài những điểm nổi bật, ngôi đền này còn thu hút du khách bởi kiến ​​trúc sang trọng tuyệt đẹp của nó. Với mái nhà màu vàng trên cùng của ngôi đền ở Thái Lan, Chùa Phật Vàng xuất hiện như một cung điện lớn, khiến du khách phải chiêm ngưỡng.

Sông Chao Phraya

Đây là con sông lớn nhất và nổi tiếng nhất ở thành phố Bangkok, và không chỉ vậy, hầu hết các điểm tham quan nổi tiếng ở đây đều nằm dọc theo bờ sông như chùa Bình Minh, khu phức hợp Asiatique …

Đặc biệt, sông Chao Phraya dường như đã trở thành một trong những biểu tượng của Bangkok và khi bạn đến đây, những gì du khách book ve may bay di thai lan vietnam airline không nên bỏ qua là một hành trình trên sông, ngắm cảnh của thành phố.

Khi ngồi trên thuyền trên sông, du khách không chỉ cảm nhận được vẻ đẹp của thành phố này, mà còn có thể chiêm ngưỡng cuộc sống yên bình của nơi này, những hình ảnh đơn giản, mộc mạc của một thành phố phía đông Châu Á nhộn nhịp, nhộn nhịp nhất.

Chợ nổi Damnoen Saduak

Giống như ở miền Tây nước ta, ở Bangkok, người ta cũng có một cuộc sống độc đáo trên dòng sông. Hình ảnh của chợ nổi luôn là một điều thú vị, gây tò mò với nhiều du khách phương Tây.

Và trong số đó, nổi tiếng nhất có lẽ là chợ nổi Damnoen Saduak. Đây chủ yếu là bán thực phẩm, hoa tươi, trái cây … đầy màu sắc. Cả người mua và người bán đều đang trên thuyền, tạo ra trải nghiệm rất hấp dẫn cho khách truy cập.

Safari World

Bên cạnh đó, xiếc được thực hiện bởi các loài động vật ở đây cũng là một tính năng đặc biệt, thu hút không chỉ những đứa trẻ mà cả du khách lớn tuổi cũng không còn điên khùng nữa!

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *