Singapore Mega

Tin tức du lịch

Hồ Tây là một trong những địa điểm thú vị ở Hà Nội

Bên cạnh việc tham quan và thưởng thức Hồ Tây tuyệt đẹp, còn có một số hoạt động vui chơi thú vị khác như cưỡi vịt và chèo thuyền kayak trên hồ. Kinh nghiệm này đặc biệt thích hợp cho những du khách mua vé máy bay đi hà nội tại vietjetgiare.vn/ve-may-bay-di-ha-noi trẻ tuổi, các cặp đôi thích thưởng thức vẻ đẹp đầy đủ của nơi này. Hoặc đối với các gia đình có trẻ em, Công viên nước Hồ Tây là một trong những địa điểm thú vị ở Hà Nội mà bạn nên chọn nếu dự định đưa con bạn đến chơi vào mùa hè.

 

Chợ hoa Quảng Bá

Cho dù bạn đang sống ở Hà Nội hay chỉ một khoảng cách ngắn, hãy thử thức dậy vào nửa đêm để tham quan Chợ hoa Quảng Bá – chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời. Mà bạn sẽ không quên. Chợ đông đúc nhất là khoảng 1-2 giờ sáng, khi thành phố vẫn còn ngủ, chợ hoa ở Quảng Bá nhộn nhịp, đầy hoa. Ánh sáng từ bóng đèn trên thị trường làm cho thị trường lung linh, huyền ảo. Đối với những người yêu thích khám phá Hà Nội vào ban đêm, đây là một trong những điểm đến du lịch tuyệt vời không thể bỏ qua.

>> Từ hà nội có thể mua vé máy bay đi pleiku

Là một chợ hoa bán buôn, khách hàng chủ yếu là người mua, nên giá hoa khá rẻ. Tuy nhiên, nếu bạn không phải là người sành sỏi, bạn nên xem xét người mua trước, xem cách họ chọn hoa và cách trả tiền, để tránh bị mua đắt tiền.

Thành Thăng Long

Thăng Long Thăng Long là một di tích văn hóa lịch sử quan trọng của Việt Nam và đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới từ năm 2010. Thành cổ là trung tâm chính trị của đất nước trong 13 thế kỷ. và là thủ đô của Việt Nam trong tám thế kỷ. Sự hấp dẫn của Hoàng thành Thăng Long là Tháp cờ Hà Nội, còn được gọi là Đồng hồ Hà Nội – biểu tượng của tinh thần tự do và độc lập của dân tộc.

Tham quan Hoàng thành Thăng Long để bạn tham khảo: đầu tiên đi qua Quảng trường Đoàn Môn, tham quan tầng Đoàn Môn, điện Quan Thiên, di tích cách mạng D67, Hậu Lâu. Sau đó, đi bộ qua khu vực khảo cổ của Cung điện Hoàng gia Thăng Long – nơi có nhiều di tích kiến ​​trúc như cung điện, tường, giếng, cột trụ, … từ thời phong kiến. Để đi đến Thành Thăng Long, bạn nên dành từ 1h30 đến 2h. Và nếu bạn muốn hiểu rõ hơn ý nghĩa văn hóa, lịch sử của Citadel, bạn nên thuê hướng dẫn viên hoặc tình nguyện viên để hướng dẫn.

>> Đang khuyến mãi vé máy bay đi phú quốc

Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Quảng trường Ba Đình là một trong những điểm du lịch ở Hà Nội có ý nghĩa quan trọng đối với người dân của đất nước. Đây là nơi an nghỉ cuối cùng của Chủ tịch Hồ Chí Minh – nhà lãnh đạo vĩ đại cũng là một người cha tự hào của cả nước Việt Nam. Ngoài ra, trong khu di tích là Văn phòng Chủ tịch – nơi làm việc của Bác Hồ bao gồm sàn gỗ, vườn, ao cá và Bảo tàng Hồ Chí Minh – nơi lưu giữ và trưng bày tiểu sử. , nguyên nhân cách mạng và một số sự kiện lịch sử lớn từ cuối thế kỷ 19 đến nay.

Hệ thống an ninh là rất chặt chẽ và nó là một nơi tôn nghiêm cho du khách book vé máy bay đi hà nội đến thăm lăng Hồ Chí Minh. Họ nên mặc trang phục lịch sự (không có quần short, váy ngắn, áo sơ mi không tay). di tích. Các di tích thường đóng cửa từ tháng 10 đến tháng 12 hàng năm để bảo trì, do đó bạn nên kiểm tra thông tin trước khi đến thăm. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các di tích lịch sử nên ghé thăm khi đến thăm Hà Nội

 

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *