Singapore Mega

visa

Làm thế nào để xin visa dubai

Làm thế nào để xin visa dubai

Trước khi bắt đầu một tour du lịch ở Dubai, một trong những điều mà bất kỳ du khách nào cũng cần xem xét là làm thế nào để xin visa du lịch ở Dubai.  Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm thế nào để xin visa du lịch Dubai nhanh nhất.

Chuẩn bị các tài liệu cần thiết

Sẽ rất khó cho những người chưa bao giờ xin visa ở Dubai, nhưng bây giờ thật dễ dàng khi visa vietnambooking luôn ở bên bạn.  Thủ tục làm visa đến Dubai khá đơn giản.

Mẫu đơn xin visa của Đại sứ quán Dubai, hộ chiếu phổ thông có thời hạn tối thiểu 6 tháng, bằng chứng công việc (hợp đồng lao động, quyết định gửi đi làm, đơn xin nghỉ phép, giấy đăng ký Đăng ký kinh doanh …), lịch trình cung cấp lịch trình ở lại Dubai, vé máy bay khứ hồi, bằng chứng tài chính và ảnh 4cm x 6cm …

>> Xem thêm Giới thiệu khái quát về Dubai

Sau khi hoàn thành tất cả các tài liệu liên quan, bạn sẽ nộp đơn cho Đại sứ quán UAE

Du lịch đến Dubai, bạn sẽ cần một thị thực du lịch để vào Dubai, với thời gian lưu trú là 30 ngày.  Thị thực này là thị thực một lần và người xin thị thực cần được đảm bảo bởi một người bạn hoặc người thân sống ở Dubai.

Các loại visa Dubai

Trên đây là những thủ tục chính cần thiết khi làm visa đi du lịch ở Dubai.  Trong trường hợp xin visa thăm, visa quá cảnh … bạn cần làm một số thủ tục bổ sung như:

Đối với thị thực truy cập: Bạn cần phải có một bảo lãnh của nhà tài trợ.  Loại visa này có thể được sử dụng cho kinh doanh du lịch.  Các chuyến thăm người thân có giá trị không quá 60 ngày.

Thị thực quá cảnh: Tổng hợp hành khách dừng tại sân bay Dubai trong hơn 5 giờ để chuyển chuyến bay sang một quốc gia khác với thời hạn visa tối đa là 4 ngày.  Đối với thị thực quá cảnh, ngay cả khi bạn chỉ cần đến Dubai trong một thời gian ngắn, bạn sẽ được cấp thị thực này.

Đây là những kinh nghiệm giúp du khách dễ dàng hơn trong việc học cách làm visa đi dubai du lịch .