Singapore Mega

visa

Làng cổ Jiufen ngôi làng bên vách đá nhìn ra biển Đài Loan

Làng cổ Jiufen

Xin visa đài loan đến ngôi làng bên vách đá nhỏ nhìn ra bờ biển phía đông của Đài Loan là một điểm đến không thể bỏ qua đối với du khách Đài Loan. Chỉ cách Đài Bắc 1 giờ, Jiufen là nơi mọi người đổ xô đi đào vàng. Hôm nay, mỏ được đóng lại, Jiufen được tân trang lại và chào đón du khách bằng những quán trà yên bình, cửa hiệu, quán bar, phòng trưng bày rải rác khắp nơi.

Các cơ sở công cộng ở Đài Loan rất phát triển và sạch sẽ. Tàu điện ngầm đi đến hầu hết các địa điểm tham quan, mua sắm, giải trí. Hệ thống xe buýt, tàu cao tốc di chuyển giữa các thành phố cũng rất thuận tiện và khoa học. Xe máy và xe đạp rất phổ biến.

Đài Loan thậm chí còn được coi là một “quốc gia của xe tay ga”. Vì vậy, khách làm dịch vụ visa đi đài loan có nhiều thời gian, tốt nhất là thuê một chiếc xe tay ga quanh Đài Loan để khám phá mọi ngóc ngách.

Ở các thành phố lớn như Đài Bắc, Kaohsiung, việc sử dụng tàu điện ngầm cực kỳ thuận tiện. Tất cả các biển hiệu được ghi bằng tiếng Trung và tiếng Anh, rất thuận tiện cho khách du lịch.

Du khách có thể đến nhà ga để mua vé, hoặc có thể mua trực tuyến thông qua mạng một cách dễ dàng. Bạn có thể sử dụng xe buýt, taxi, tàu điện ngầm để đi du lịch trong thành phố. Nếu bạn dự định sử dụng phương tiện công cộng, bạn nên mua Thẻ dễ dàng. Thẻ này rất tiện lợi và rẻ tiền. Bạn có thể sử dụng nó để thanh toán cho xe buýt, tàu điện ngầm, THSR và mua sắm tại một số cửa hàng như 7eleven hoặc Pizza Hut … Bạn có thể mua thẻ này ngay tại cổng dẫn đến ga xe lửa hoặc bến xe trong sân. bay.

Đối với mua vé cho xe buýt hoặc tàu điện ngầm, bạn có thể đến siêu, mua thẻ Easy, gửi NT $ 100 và nạp tiền vào thẻ, có thể tải khoảng NT $ 600 (tùy thuộc vào việc bạn sử dụng). Sử dụng thẻ này trên xe buýt hoặc xe lửa để trượt hộp của tàu được hoàn thành. Nếu bạn mua một vé tại một thời điểm, giá vé là khoảng NT $ 20 cho mỗi chuyến đi, không giới hạn thời gian miễn là bạn đi một lần và một lần. Nếu bạn tự tin với khả năng nắm bắt đường, bạn có thể đi xe buýt rẻ hơn, với khoảng 7-10 nhân dân tệ.

Bạn có thể đến bàn thông tin của Hội đồng Du lịch Đài Loan tại sân bay để đăng ký vé xe buýt miễn phí cho chuyến đi từ sân bay Đào Viên đến Đài Bắc và ngược lại.

Tải ứng dụng iTaiwan về wifi miễn phí tại tất cả các Trung tâm Du lịch. Tất cả những gì khách làm dịch vụ visa đài loan phải làm là đăng ký hộ chiếu với ký hiệu “iTaiwan”.

Các công cụ đặt phòng truyền thống như Agoda, Booking.com, nhóm du lịch hoặc cặp đôi có thể được tìm thấy trong Airbnb với các căn hộ tuyệt đẹp. Hãy nhớ đăng ký tài khoản Airbnb dưới liên kết này với giá $ 20 trong tài khoản đặt chỗ của bạn.

Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn ở Đài Loan cũng khá giống với du lịch đến châu Âu, tức là tìm khách sạn gần ga trung tâm, từ Đài Bắc, Đài Nam, Cao Hùng … Điều này giúp chúng tôi tiết kiệm thời gian, Nỗ lực đi du lịch lần đầu tiên đến thành phố Đài Loan là ga trung tâm của thành phố đó. Và thường thì nhà ga chính cũng là trung tâm thành phố với các địa điểm giải trí, khu mua sắm nhộn nhịp nên không sợ buồn hay thiếu dịch vụ. Giá phòng không khác nhiều so với các khu vực khác.

• Hualien – Hualien: Hualien Wow Hostel – Không được cân nhắc nhiều vì khách sạn này nằm ở vị trí thuận tiện ngay đối diện Ga Tàu Hualien.

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *