Singapore Mega

visa

Nếu tôi nhận được visa du lịch Mỹ, tôi được phép làm gì ở đó?

Nếu tôi nhận được visa du lịch Mỹ, tôi được phép làm gì ở đó?
Nếu bạn được cấp visa du lịch Mỹ, bạn được phép đến thăm, thăm bạn bè, người thân, người chữa bệnh, tham dự hội nghị, hội thảo, hiệp hội kinh doanh hoặc tổ chức xã hội, tham gia biểu diễn của các nghệ sĩ nghiệp dư không có thù lao cho âm nhạc, thể thao và các sự kiện tương tự khác hoặc các cuộc thi.  

Tại buổi phỏng vấn, bạn phải giải thích rõ ràng lý do tại sao bạn muốn đến Mỹ.  Người phỏng vấn sau đó sẽ xác định loại thị thực phù hợp cho từng người nộp đơn.

 

 

Làm thế nào điều kiện hộ chiếu có thể áp dụng cho một thị thực Hoa Kỳ?

Theo quy định, để có thể xin visa Mỹ, hộ chiếu của bạn phải còn hiệu lực ít nhất 6 tháng trước ngày bạn rời khỏi Hoa Kỳ và có ít nhất 1 trang trống để xin visa.  

Tôi đọc tin tức rằng “Tổng thống Donald Trump đã ký sắc lệnh miễn thị thực du lịch cho người Việt Nam” – điều này có đúng hay không, khi nào nó sẽ được áp dụng?

Hiện tại, không có quy định nào về việc miễn thị thực du lịch Hoa Kỳ cho công dân Việt Nam.  Theo đó, tất cả công dân Việt Nam muốn đến Mỹ cần phải có visa Mỹ.  

Bạn nên cẩn thận với thông tin sai lệch.  Nếu bạn không chắc chắn về visa Mỹ, vui lòng liên hệ ngay với vietnambooking để được trả lời.  

>> Xem thêm Giới thiệu sơ lược về Mỹ

Tôi chỉ đi du lịch ở Thái Lan, Singapore, Hồng Kông, v.v … Tỷ lệ đi qua thị thực du lịch Mỹ có cao không?

Mặc dù hiện tại, cơ quan phê duyệt thị thực Hoa Kỳ không cung cấp bất kỳ quy tắc chung nào cho các ứng dụng được coi là được cấp thị thực hoặc hồ sơ Hoa Kỳ, do đó, họ bị mất thị thực Hoa Kỳ, tuy nhiên, tùy thuộc vào mức độ. Độ tuổi của lãnh sự quán Hoa Kỳ sẽ xem xét các yếu tố khác nhau.  

Đối với người trung niên, người cao tuổi, người về hưu, v.v., điều kiện để được xem xét xin visa Mỹ khá “mở”: tài chính, hộ chiếu, lịch sử du lịch, v.v … thường không quá khắt khe. .  Không có gì lạ khi khách du lịch đến các nước Đông Nam Á như Thái Lan, Malaysia, Singapore, v.v., nhưng vẫn nhận được sự chấp thuận của lãnh sự quán từ lãnh sự quán. 

Đối với du khách trẻ, độc thân và không có kỹ năng, cơ hội để có được thị thực thường rất khó khăn. Bởi vì điều quan trọng nhất khi xin visa du lịch Mỹ là du khách phải thuyết phục Lãnh sự quán rằng mục đích là chỉ đi du lịch đến Hoa Kỳ và sẽ trở về Việt Nam trong thời gian cho phép.  Do đó, việc khách du lịch có gia đình, vợ chồng, con cái ở Việt Nam, có công việc ổn định với thu nhập cao … một phần cho thấy du khách có mối quan hệ mật thiết và sẽ quay trở lại Việt Nam. sau khi kết thúc chuyến đi, nó không có ý định ở lại Hoa Kỳ cho mục đích lao động hoặc hôn nhân. 

Tuy nhiên, hộ chiếu “đẹp” – một lần đi du lịch và trở về đúng giờ tại các quốc gia phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu, Úc, v.v. sẽ là bằng chứng thuyết phục cao cho Lãnh sự quán. Du khách nên đến ít nhất 2 quốc gia trong nhóm quốc gia phát triển nói trên để cải thiện khả năng vượt qua thị thực Hoa Kỳ.