Singapore Mega

visa

Nhu cầu xin visa đi Trung Quốc 2019 không ngừng tăng

Trung Quốc không chỉ là quốc gia đông dân nhất thế giới mà còn là siêu cường kinh tế lớn thứ hai thế giới. Nhu cầu xin visa đi Trung Quốc 2019 không ngừng tăng lên do nhu cầu đi du học cũng như buôn bán ….  Cùng với vietnambooking, tìm hiểu các lưu ý khi làm visa đi Trung Quốc.

Làm visa đi Trung Quốc có khó không?

Nhiều người sợ làm visa đi Trung Quốc 2019 có khó không?  Câu trả lời là không.  Đối với các trường hợp người nộp đơn là thị thực phụ nữ, sổ trắng hoặc chưa đi đến các quốc gia trong khu vực bao giờ, quá trình xác minh và nộp đơn sẽ phức tạp hơn một chút.  Đối với những khách hàng đã từng đến nước này ở các khu vực như Thái Lan, Lào, Campuchia, Singapore …, việc xin visa Trung Quốc sẽ dễ dàng hơn.  Để tập tin, bạn phải vượt qua bảo mật.  Trải qua một thái độ mạnh mẽ, thẩm quyền của nhân viên lãnh sự không chỉ ở Hà Nội mà cả thành phố Hồ Chí Minh, vì vậy bạn cần sự giúp đỡ của một đơn vị làm visa Trung Quốc như vietnambooking để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình này. hơn.
Đơn xin thị thực sang Trung Quốc 2019 rất sơ sài và ở dạng “mở”. Đó là, nhân viên tiếp tân có quyền yêu cầu các tài liệu bổ sung không có trong tờ hướng dẫn.  Nhưng điều đó chỉ dành cho những người không có lịch sử du lịch, hồ sơ yếu hoặc không quen thuộc với các đơn xin thị thực.  Dưới đây là các giấy tờ cần thiết:
  1. Hộ chiếu gốc, có thời hạn từ 6 tháng trở lên, trong khi trang visa trống, một bản sao thông tin cá nhân kèm theo ảnh, được chụp trong 06 tháng qua.
  2. Mẫu đơn xin visa, hoàn thành và dán ảnh thẻ màu trắng 33mm x 44mm, không mũ, không chỉnh sửa biểu cảm khuôn mặt (bạn có thể tải mẫu song ngữ Trung-Anh hoặc sử dụng mẫu song ngữ Trung Quốc) – Việt Nam được cấp miễn phí tại Đại sứ quán / Tổng lanh sự quan.
  3. Tài liệu chứng minh rằng cư trú hợp pháp, cư trú, cư trú, làm việc, học tập tại Việt Nam vẫn còn hiệu lực.
  4. Xác nhận sự nghiệp của bạn và xác nhận thu nhập của bạn (sao kê ngân hàng 3 tháng gần đây nhất), không chuyên nghiệp, cần cung cấp một mẫu giải thích, xác nhận tiền gửi ngân hàng (hồ sơ yếu được yêu thích nhất Yêu cầu phải có số dư ít nhất 2.000 đô la hoặc 50 triệu.
Ngoài ra nếu bạn cần visa, tùy thuộc vào loại đơn, chẳng hạn như visa du lịch, visa kinh doanh, visa đến thăm người thân … cần thêm lời mời hoặc các tài liệu khác như vé máy bay và xác nhận đặt chỗ cho visa du lịch ..

Lưu Lưu ý: đây là tệp cơ bản, trong quá trình xác nhận và phê duyệt, tùy thuộc vào từng trường hợp có thể yêu cầu thêm các tài liệu liên quan.

Chứng minh nhân dân, hộ chiếu, sổ hộ khẩu … giấy tờ ảnh có công chứng trên khổ giấy A4, mỗi mặt in trên 1 tờ A4, không cắt ra.

Hồ sơ không cần dịch, không có bìa.

Thời gian phê duyệt thường là 7 ngày, chi phí làm thủ tục visa trung quốc là 2019 chỉ từ 80 USD.