Singapore Mega

Tin tức du lịch

Niagara kỳ quan thiên nhiên ngoạn mục nhất lục địa Bắc Mỹ

Thác Niagara

Nằm trên biên giới giữa Hoa Kỳ và Canada, thác Niagara là một trong những kỳ quan thiên nhiên ngoạn mục nhất trên lục địa Bắc Mỹ. Niagara bao gồm ba thác khác nhau, thác nước Mỹ, thác Bridal Veil và thác Horseshoe. Thác đã trở thành một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất trên thế giới với hơn 14 triệu du khách mua vé máy bay đi mỹ mỗi năm.

Núi lửa Kilauea

Kilauea là một trong những núi lửa hoạt động mạnh nhất, cũng là một núi lửa góp phần vào quần đảo Hawaii. Kilauea là khá thấp so với các núi lửa khác và là một trong những núi lửa hoạt động tích cực nhất trên Trái đất. Ngọn núi này có 30 vụ phun trào kể từ năm 1952. Vụ phun trào cuối cùng là vào ngày 3 tháng 1 năm 1983.

>> Đang giảm giá vé máy bay từ tphcm đi los angeles

Florida

Florida Keys là một bờ biển quanh bán đảo nhiệt đới Florida và nối liền với đất liền bằng một loạt cây cầu. Cây cầu ngoạn mục nhất là Cầu Bảy Dặm, thường xuất hiện trong các bộ phim như True Lies và Fast Furious 2. Ngoài ra, du khách cũng có thể đi dọc theo quốc lộ Hoa Kỳ 1 chạy từ Key Largo để đến hòn đảo này.

Las Vegas

Las Vegas không chỉ dành cho những người nổi tiếng, mà còn về việc ném tiền ra ngoài cửa sổ. Nếu bạn không thích sòng bạc, bạn có thể đi dạo nhàn nhã xung quanh thành phố. Dải Las Vegas là một dải của Đại lộ Las Vegas, với nhiều khách sạn, sòng bạc và khu nghỉ dưỡng để thưởng thức.

Vườn quốc gia Denali

Khu bảo tồn và công viên quốc gia Denali của Alaska, dãy núi McKinley – ngọn núi cao nhất ở Bắc Mỹ cũng nằm trong khu vực này. Vườn quốc gia Denali là nơi cư trú và bảo tồn các loài động vật hoang dã gần như tuyệt chủng như gấu, tuần lộc, nai, chó sói và nhiều sinh vật khác.

Nhà trắng

Nhà Trắng được xây dựng từ năm 1792 đến 1800 tại Washington DC làm nơi ở chính thức và văn phòng của tổng thống.

Người đầu tiên sử dụng tòa nhà này là Tổng thống John Adams. Sau khi các vụ tấn công xảy ra vào ngày 11 tháng 9 năm 2001, Nhà Trắng thắt chặt an ninh.

Hơn 80% diện tích của Vườn quốc gia Yellowstone được bao phủ bởi rừng. Đây là nơi sinh sống của nhiều loài động vật hoang dã như gấu nâu, cáo, bò rừng và bò rừng. Trong công viên, bạn cũng sẽ tìm thấy hơn 110 thác nước. Kể từ năm 1978, Công viên Quốc gia Yellowstone đã được UNESCO công nhận là một kỳ quan thiên nhiên quý giá của thế giới cần được bảo tồn.

>> Có thể bạn muốn xem giá vé máy bay hà nội new york

Thác Yosemite

Thác nước này nằm trong công viên quốc gia Yosemite, một di sản thế giới từ năm 1984. Thác nước cao khoảng 739m. Từ xa, thác nước dường như có hai phần, nhưng thực tế thác nước được chia thành ba phần, phần trên cao khoảng 436m, phần giữa là khoảng 205m, và đoạn cuối cùng cao khoảng 97m.

Thác Yosemite là điểm đến phổ biến của nhiều nhà thám hiểm. Thác Yosemite không phải là cao nhất trên thế giới, nhưng Yosemite được may mắn có một vị trí hoàn hảo. Được bao quanh bởi những ngọn đồi khổng lồ. Động vật hoang dã ở đây dường như phát triển khá tốt

Mặc dù không cao nhưng thác Niagra rất rộng. Với hơn 168.000m³ nước rơi xuống mỗi phút nhiều nhất, và trung bình gần 110.000m³ mỗi phút, đây là thác nước mạnh nhất ở Bắc Mỹ.

Thác Niagra nổi tiếng với vẻ đẹp và giá trị của nó đối với thủy điện và một dự án đầy thử thách để bảo vệ môi trường. Là một điểm đến du lịch nổi tiếng trong một thế kỷ, kỳ quan thiên nhiên này nằm giữa các thành phố đôi của Niagara Falls, Ontario và Niagara Falls, New York.

Thác Niagara bao gồm thác Horseshoe ở Canada và thác nước Mỹ. Thác Horseshoe cao khoảng 53m. Chiều cao của thác nước thay đổi từ 70-100 feet (21m) do tảng đá lớn ở chân thác.

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *