Singapore Mega

Tin tức du lịch

Núi Rushmore một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất của Mỹ

Hoa Kỳ không chỉ là một trong những nền kinh tế phát triển nhất trên thế giới, một đất nước có nhiều cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, mà còn là một trong những tòa nhà mang tính biểu tượng nhất trên thế giới. Đi du lịch đến Hoa Kỳ, du khách biết cách đặt vé máy bay đi mỹ sẽ được đến thăm các điểm đến du lịch nổi bật và xinh đẹp của Mỹ.

 

Núi tổng thống Rushmore

Núi Rushmore Mountain Lodge nằm ở giữa những ngọn đồi của Black Hills, South Dakota, một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất của Mỹ, đài tưởng niệm bốn vị tổng thống nổi tiếng của Hoa Kỳ.

>> Đang có vé máy bay đi washington tại 

Các vách đá dốc đứng của các ngọn núi được miêu tả bởi bốn vị tổng thống nổi tiếng, George Washington, Thomas Jefferson, Theodore Roosevelt và Abraham Lincoln. Đó là những tổng thống thông minh hơn bạn, và đã xây dựng một nước Mỹ hùng mạnh qua từng giai đoạn.

Đặc biệt, tất cả những bức tượng này đều hướng về phía đông nam, nơi những tia sáng mặt trời đầu tiên được nhìn thấy, tạo ra một cái nhìn mới mẻ cho kiệt tác tuyệt vời này.

Tượng Nữ thần Tự do

Để đề cập đến Hoa Kỳ, một người trong chúng ta nghĩ về Tượng Nữ thần Tự do. Đây là một điểm đến du lịch nổi tiếng của Mỹ do vẻ đẹp của nó. Statue of Liberty là một biểu tượng tự hào của người Mỹ.

Nằm trên Đảo Ellis ở cảng New York, Tượng Nữ thần Tự do là trung tâm của vẻ đẹp tráng lệ này. Bức tượng là một bức tranh của một phụ nữ Hy Lạp đang nắm giữ một tuyên bố của Hoa Kỳ, nâng ngọn đuốc của mình thẳng đứng trên bầu trời, chân cô đâm sầm vào một sợi xích đứt, đăng quang với quyền lực như tự do, độc lập của Hoa Kỳ.

Đến đây, du khách sẽ ngạc nhiên khi thấy vẻ đẹp của một tác phẩm điêu khắc lịch sử nhân loại.

Đường mòn tự do Boston

Tọa lạc tại thành phố Boston của Hoa Kỳ, đường cao tốc Freedom Trail Boston dài 4 dặm nối Boston với Massachusetts, đây là một điểm du lịch tuyệt vời của Mỹ.

Đại lộ Liberty là một con phố đi bộ sắc màu rực rỡ, một địa danh lịch sử đã kéo dài nhiều năm với sự phát triển của Hoa Kỳ. Tự do đường mòn Boston vẫn bảo tồn nhiều di tích lịch sử của cuộc cách mạng Mỹ trong những năm xây dựng và phát triển của đất nước trong thời kỳ táo bạo theo bước chân của các anh hùng.

Tại thời điểm này, du khách book vé máy bay đi mỹ đang đi dạo dọc theo đại lộ của đường cao tốc, khám phá nhiều sự kiện lịch sử của Hoa Kỳ thông qua hình ảnh, chân dung chân thực và sắc nét của các nghệ nhân nổi tiếng được tạo ra.

>> Xem thêm vé máy bay đi dallas tại vietnambooking.com/ve-may-bay-di-dallas

Cổng vòm Arch

Gateway Arch nằm ở St. Louis, Missouri, Hoa Kỳ, một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất ở Hoa Kỳ. Arcade là một kiệt tác nghệ thuật tuyệt vời, một niềm tự hào và là biểu tượng của thành phố St. Louis.

Gateway Arch là một điểm đến nổi bật và độc đáo, một điểm dừng chân lý tưởng mà bạn không nên bỏ lỡ cuộc hành trình Mỹ của bạn.

Để biết thêm thông tin du lịch Hoa Kỳ giá rẻ, hoặc visa đến Mỹ thuận tiện vietnambooking, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn để giúp bạn có một hành trình hoàn hảo, ý nghĩa.

Đặc biệt, tại thời điểm này, chúng tôi cũng đã bắt đầu bán vé cho kỳ nghỉ Tết. Đặt vé nhanh sớm để sở hữu vé máy bay giá rẻ để về nhà trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới.

Khi vé có sẵn, người đặt vé sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber để bạn nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay giá rẻ. Vui lòng liên hệ với nhà điều hành để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là những gì chúng tôi phấn đấu: cần có – tìm thấy được nhìn thấy.

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *