Singapore Mega

Tin tức du lịch

Philadelphia là một điểm du lịch quan trọng khu vực đông bắc Mỹ

Hoa Kỳ với 50 tiểu bang là một vùng đất rộng lớn, nhiều vùng và lối sống khác nhau với những bí ẩn đang chờ bạn khám phá.

Philadelphia là một điểm đến du lịch quan trọng cho du khách mua vé máy bay đi mỹ đến khu vực đông bắc, với các tòa nhà lịch sử nổi bật như Hội trường Độc lập, Chuông Tự do, Ngôi nhà Chuông đã hình thành Công viên Độc lập. Công viên quốc gia lịch sử thu hút đám đông mỗi năm.

Đông bắc:

Đây là trung tâm của đất nước là đô thị, đông đúc ngành công nghiệp, là điểm du lịch trên toàn thế giới. Khu vực này có bốn thành phố lớn là New York, Philadelphia, Boston và Washington.

Thành phố New York Du khách sẽ có thể ghé thăm các khu phố của Manhattan với các tòa nhà chọc trời, khu tài chính Phố Wall, bảo tàng trung tâm, Bảo tàng Guggenheim, và nhiều hơn nữa.

>> Từ Mỹ về việt nam thì không nên bỏ qua ve may bay di ha noi vietjet để có một hành trình tiết kiệm

Thành phố New York

Đến New York vào ban đêm, du khách sẽ bị choáng ngợp bởi ánh sáng từ hàng triệu cửa sổ trên những tòa nhà chọc trời của Dowtown. Tại thời điểm này bạn sẽ không thể bỏ qua những điểm hấp dẫn như Tượng Nữ thần Tự do – một bức tượng của một người phụ nữ mặc váy dài, đây là món quà của chính phủ Pháp cho lễ kỷ niệm 100 năm nước Mỹ. năm ngày độc lập từ Anh.

Ngôi làng của Greenwich: ngôi làng này có cái nhìn của một ngôi làng đơn giản bên cạnh các tòa nhà chọc trời, tạo nên một vẻ đẹp hiện đại và cổ xưa cho thành phố này.

Phố Wall là thành phố của các trung tâm tài chính hàng đầu thế giới. Ngoài ra, du khách chọn nơi bán vé máy bay giá rẻ còn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của bảo tàng lớn nhất thế giới.

Boston: Đây là một thành phố lớn với các điểm du lịch hấp dẫn. Ở đây bạn sẽ tìm thấy lâu đài thế kỷ 18, điển hình của Paul Reverse, Old North Church. Ngoài ra, trường còn nổi tiếng bởi các trường đại học hàng đầu thế giới như Đại học Boston, Đại học Northeastern. Nó còn được gọi là thủ đô của nhiều bảo tàng nổi tiếng thế giới như Bảo tàng Nghệ thuật, Bảo tàng Khoa học, …

Thành phố Cambridge: Đây là một trung tâm nghiên cứu và giáo dục nổi tiếng không chỉ ở Mỹ mà còn trên thế giới, tập trung vào các trường đại học nổi tiếng như Đại học Harvard, Viện Công nghệ Massachusetts.

Thành phố – Washington

Thành phố – Washington DC: Trung tâm thành phố là một tòa nhà chọc trời với các đại lộ và công viên rộng lớn. Tại đây, du khách book vé máy bay đi mỹ sẽ được chiêm ngưỡng các tòa nhà như Washington Moment, tòa nhà Tổng thống trên Đường Nhà Trắng. Đặc biệt, thành phố là nơi có một trung tâm mua sắm trên bờ sông Mall, nơi có kiến ​​trúc hậu cổ điển. Thành phố cũng có các bảo tàng lớn như Thư viện Quốc gia, Trung tâm Văn hóa Kennedy, các khu phố và nhà hàng của Georgetown, v.v.

Phía bắc dãy núi Appalachian: Đây là vùng đất màu mỡ với rừng rậm, nơi du khách sẽ đánh giá cao giá trị của giá trị văn hóa.

The Great Lakes: Phía Bắc là khu rừng tuyệt đẹp, phía Nam là dòng sông xung quanh sự hình thành của bãi biển phù hợp cho du khách. Trong khu vực này, du khách sẽ chiêm ngưỡng phong cảnh tuyệt đẹp của thác Niagara trên biên giới giữa Canada và Hoa Kỳ, đây là một trong những thác nước đẹp nhất thế giới, tiếp theo là các thành phố công nghiệp trong khu vực như Mhichigan, ô tô hàng đầu của quốc gia ngành công nghiệp.

Phía Nam nước Mỹ:

Đây là một khí hậu mùa hè ấm áp, ở dãy núi Appalachian, một khu phố đa văn hóa luôn là nơi lý tưởng để khám phá. Đây là một dãy núi cũ, không cao, dài và rộng.

Bang Tennesse và Kentuky là các vương quốc của các công viên quốc gia, sông và các tòa nhà cổ.

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *