Singapore Mega

visa

Sổ tiết kiệm theo quy định khi xin visa Hàn Quốc

Đại sứ quán yêu cầu làm thế nào để có sổ tiết kiệm theo quy định?

Nếu sổ tiết kiệm của bạn có thời hạn 3 tháng, bạn cần phải đặt Sổ ít nhất 1 tháng trước ngày nộp visa và không được vượt quá hạn sử dụng của sách. ít nhất 3 tháng trước ngày nộp visa và không được vượt quá ngày hết hạn.
Giá trị sổ sách tối thiểu là 5000 $ hoặc 120.000.000 đồng / 1 người nộp đơn.  Nếu tôi chứng minh bằng gia đình, số tiền tối thiểu là theo cấp số nhân cho người lớn. Tôi làm việc ở bang và lương của tôi chỉ 3-4 triệu đồng / tháng, nhưng tôi có thể chứng minh tài chính tốt. Hơn nữa, tôi có thể xin visa không?  

Nếu bạn làm việc ở tiểu bang, bạn cần đặt một cuộc hẹn thay vì Hợp đồng lao động và nên chứng minh tài chính tốt hơn, chẳng hạn như bổ sung sổ đỏ hoặc số tiền trong Sổ tiết kiệm cao tốt hơn nhiều so với mức tối thiểu.
Nó sẽ giúp hỗ trợ mức lương hàng tháng thấp theo đánh giá của Đại sứ quán. Tôi biết rằng Hàn Quốc có các hình thức visa du lịch, gia đình hoặc làm việc, nhưng tôi đi Hàn Quốc.
Làm phẫu thuật thẩm mỹ, vậy tôi phải nộp loại visa nào?

Bạn có thể xin visa y tế.  Phẫu thuật thẩm mỹ cũng được liệt kê trong loại visa này.  Vui lòng liên hệ vietnambooking để được tư vấn chi tiết về hồ sơ.  

 

Tôi đã biết về Điểm phi quân sự giữa Hàn Quốc và Hàn Quốc và thực sự muốn đi du lịch ở đó, tôi có thể đến không?  

Tại Hàn Quốc, có một chương trình du lịch đến điểm DMZ (phi quân sự) giữa hai quốc gia này, bạn có thể tham gia chương trình và đứng tại cây cầu nối hai quốc gia. Tuy nhiên, nếu bạn muốn vào Hàn Quốc để ghé thăm. Nhà máy Hàn Quốc tại Hàn Quốc và một số điểm gần biên giới, bạn phải đến Đại sứ quán Hàn Quốc tại 25 Cao Ba Quất, Hà Nội để xin giấy phép trước khi bắt đầu chuyến đi đến Hàn Quốc.

Tôi chỉ đến đảo Jeju ở Hàn Quốc, tôi có cần visa không?
Tại thời điểm hiện tại, không có nhu cầu, tuy nhiên, không có chuyến bay trực tiếp từ Việt Nam đến đảo Jeju, mà phải được kết nối ở Thượng Hải. Bạn không được rời đảo để di chuyển đến đất liền Hàn Quốc. 
Năm 2015, 42 khách Việt Nam đã lợi dụng hình thức này để trốn sang nước bạn.  Do đó, Đại sứ quán đề nghị hủy vụ án này. Nếu bạn định đi du lịch đến Jeju, bạn nên kiểm tra một lần với Đại sứ quán để không bị ảnh hưởng bởi chuyến đi.
Nơi xin visa vào Hàn Quốc?

Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội  
Tầng 7, Tòa nhà Charmvit 117 Trần Duy Hưng.  Điện thoại: 024 38315111 

Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh  
107 Đường Nguyễn Du, Quận 1.  Điện thoại: 028 38225757. 
Những người xin visa từ Đà Nẵng đến nộp đơn và nhận visa tại Thành phố Hồ Chí Minh, cũng từ Huế nộp hồ sơ và nhận visa tại Hà Nội.