Singapore Mega

Tin tức du lịch

Thời gian tốt nhất để đến Mỹ mà du khách nên biết

Thời gian tốt nhất để đến Mỹ.

Do quy mô lớn của nó, Hoa Kỳ có khí hậu rất đa dạng, tùy thuộc vào khu vực. Mùa xuân ở Hoa Kỳ kéo dài từ tháng 3 đến tháng 6, mùa hè từ tháng 6 đến tháng 9, mùa thu từ tháng 9 đến tháng 12 và mùa đông từ tháng 12 đến tháng 3. Tương tự như vậy, trong khi một số khu vực ôn đới, những nơi khác có khí hậu nhiệt đới hoặc các khu vực khác mang khí hậu cực hoặc sa mạc.Du khách mua ve may bay di my nên quan tam đến thời gian du lịch

Mặc dù thời tiết rất đa dạng ở Hoa Kỳ, nó không làm cho hành trình của du khách trở nên phức tạp nếu có rất nhiều khám phá trước thời hạn. lịch cho chính bạn. Ở Hoa Kỳ, nhiều khu vực trong mùa đông được bao phủ bởi tuyết rơi dày đặc, trong khi mùa hè nóng và ẩm ướt.

>> Đang khuyến mãi vé máy bay đi san francisco giá rẻ du lịch Mỹ

Vì vậy, thời gian tốt nhất để đi du lịch thường là vào mùa xuân và mùa thu, vì thời tiết trong hai mùa này dễ chịu hơn. Tuy nhiên, du khách đặt vé máy bay đi mỹ cũng phải lưu ý rằng, cuối mùa xuân đầu mùa thu ở một số khu vực của Hoa Kỳ thường lốc xoáy hoặc trong khu vực dọc theo bờ biển Đại Tây Dương và Vịnh Mexico thường xuyên bão.

Giao thông ở Hoa Kỳ khá phức tạp, cũng như nhiều quy định, bạn có thể sử dụng một số phương tiện giao thông công cộng sau đây để đi du lịch mà không có trở ngại như.

– Xe buýt: Một phương tiện du lịch phổ biến khi đi du lịch ở Hoa Kỳ, đi qua các khoảng cách ngắn hoặc giữa các thành phố ở Hoa Kỳ. Hầu hết các thành phố ở Hoa Kỳ đều có dịch vụ xe buýt, nhưng nó di chuyển chậm và không thoải mái. Khi đi xe buýt, bạn nên chuẩn bị đủ tiền để trả lệ phí trước khi lên xe, bởi vì người lái xe không thay đổi hoặc thối tiền còn lại cho bạn.

– Tàu lửa và tàu điện ngầm: Đi bằng tàu hỏa nhanh hơn xe buýt nhưng họ chỉ có một vài trạm dừng, nếu ga xe lửa không đóng cửa, bạn phải đi xe buýt hoặc taxi để tới ga. Bạn có thể ngắm phong cảnh khi chọn đi bằng tàu hỏa nhưng không thoải mái lắm.

– Taxi là một phương tiện di chuyển nhanh nhưng chi phí nhiều hơn so với phương tiện giao thông công cộng. Nếu bạn muốn đi taxi, bạn phải gọi điện cho đặt phòng tùy thuộc vào vị trí taxi của bạn sẽ đến nhanh hoặc lâu hơn, thậm chí bạn phải chờ hơn 40 phút để chờ taxi đón.

TIỆN ÍCH DU LỊCH, KHÁCH SẠN?

Khách sạn ở Hoa Kỳ không giống như ở các nước khác trên thế giới. Nếu khách sạn ở các nước khác tuân thủ một tiêu chuẩn phù hợp với cảnh quan, phong tục, kiến ​​trúc, khách sạn Ở Mỹ, phong cách rất tự do, tự do từ kiến ​​trúc đến phong cách phục vụ.

Khách sạn Pennsylvania.

• Địa chỉ: 4017th Avenue, Chelsea, New York, Hoa Kỳ 10001.

Khách sạn Wellington.

• Địa chỉ: 871 Seventh Avenue Tại 55th Street, Midtown West, New York, Hoa Kỳ 10019.

Days Hotel Broadway tại số 94 Phố.

• Địa chỉ: 215 West 94th Street, Upper West Side, New York, Hoa Kỳ 10025.

Khách sạn Wyndham New Yorker.

• Địa chỉ: 481 Eighth Avenue, Times Square, New York, Hoa Kỳ 10001.

Morningside Inn.

• Địa chỉ: 235 West 107 Street, Upper West Side, New York, Hoa Kỳ 10025.

>> Giảm giá vé máy bay đi baltimore giá rẻ tham quan Mỹ

Khám phá thực phẩm

Ẩm thực Mỹ là nơi tập hợp các món ăn truyền thống của các dân tộc trên thế giới và được chế biến bằng các nguyên liệu có sẵn ở đó. Có thể nói rằng ẩm thực Mỹ không có một nền tảng riêng biệt, nhưng tài năng của người dân ở đây bù đắp cho sự thiếu hụt đó.

Bánh mì kẹp xúc xích.

Ở Hoa Kỳ hot dog là phổ biến, phổ biến của nó lan rộng đến nhiều nước trên thế giới, nhưng không phải ai cũng biết món ăn này được tạo ra bởi đầu bếp người Đức. Bất cứ nơi nào chó nóng được ăn, họ có thể được đi bộ hoặc xem tại sân vận động.

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *