Singapore Mega

Tin tức du lịch

Thời gian tốt nhất để đi du lịch đến Algeria

Algeria  là một quốc gia ở Châu Phi được biết đến trên toàn thế giới về văn hóa bộ lạc của nó, với Tassili N’Ajjer và Hoggar cả trên danh sách di sản của UNESCO.  Nếu bạn cần một điểm đến mới với biển xanh, cát trắng, ánh nắng mặt trời, hãy theo vietnambooking trang bị  trải nghiệm du lịch của Algeria năm 2018   để chuẩn bị cho chuyến đi sắp tới nhé.

Algeria 2018 Kinh nghiệm du lịch an toàn

Thông tin chung về du lịch Algeria

Vị trí địa lý:

Algeria nằm ở phía bắc châu Phi, quốc gia lớn thứ hai trên lục địa.  Algeria giáp Tunisia ở phía đông bắc, Libya ở phía đông, Nigeria ở phía đông nam, Mali và Mauritania ở phía tây nam, Tây Sahara ở phía tây.

Cùng với Morocco, Algeria là một điểm đến du lịch nổi tiếng ở châu Phi và thu hút đám đông khách du lịch mỗi mùa lễ.

Các khu du lịch chính  : Tassili N’Ajjer và Hoggar

Thời gian tốt nhất để đi du lịch đến Algeria là gì?  Mùa nào nên đi du lịch đến Algeria?

Algeria là một quốc gia theo phong cách Địa Trung Hải với mùa đông nhẹ và mùa đông lạnh và mùa hè nóng và khô.  Theo kinh nghiệm du lịch Algeria  ,  thời gian tốt nhất để đi du lịch đến Algeria  là vào những tháng mùa xuân và mùa hè

Nhưng nếu bạn muốn đi du lịch đến Sahara, bạn nên tránh mua mùa hè, thời gian tốt nhất là mùa xuân hoặc cuối mùa thu.

Giá vé máy bay đến Algeria / Xe tại Algeria?

Thông tin về sân bay ở Algeria

Algeria hiện đang sở hữu 42 sân bay hoạt động, bao gồm 5 sân bay hoạt động thường xuyên:

  • Sân bay Houari Boumediene
  • Sân bay Es Senia
  • Sân bay Ain El Bey
  • Qued Irara Sân bay
  • Sân bay Les Salines

Hiện tại có khoảng 25 hãng hàng không hoạt động các chuyến bay từ Việt Nam đến Algiers: Vietnam Airlines, Thai Airways, Air France, Turkish Airlines, Pacific Airlines…

Giá vé máy bay và vé máy bay từ Việt Nam đến Algeria

–  Hãng hàng không Hà Nội – Algiers  : Có 13 hãng hàng không hoạt động trên tuyến đường này hàng ngày với tần suất trung bình 40 chuyến / ngày.  Chuyến bay của bạn từ Hà Nội đến Algiers sẽ có tổng thời gian hành trình là 23 giờ và thời gian vận chuyển ở một số thành phố như Bangkok (Thái Lan), Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ), Doha (Quata), Kuala Lumpur (Malaysia), Cairo (Ai Cập) .. Giá vé cho phạm vi này thường dao động từ  655 USD – 2908 USD  .

–  Thành phố Hồ Chí Minh – Algiers  : Các hãng hàng không bao gồm: Turkish Airlines, Qatar Airways, Jetstar Asia, British Airways, Cathay Pacific Airways … với tần suất trung bình 46 chuyến / ngày.  Cuộc hành trình có tổng thời gian hành trình là 12 giờ. Vé cho phạm vi chuyến bay này từ  $ 610 – $ 3048  .

–  Hãng hàng không Đà Nẵng – Algiers  : Hãng hàng không: Pacific Airlines, Vietnam Airlines, Air France, Korean Air, Silkair hoạt động với tần suất trung bình 42 chuyến / ngày.  Vé cho phạm vi chuyến bay này dao động từ  $ 837 – $ 5221  .

Lưu ý:  Đây là vé một chiều, được tính tại thời điểm hiện tại, chưa bao gồm thuế.

Làm thế nào để di chuyển ở Algeria, từ sân bay đến trung tâm thành phố

Để di chuyển từ sân bay đến trung tâm Algeria, bạn có thể chọn từ nhiều loại phương tiện như ô tô, xe ô tô tự lái, xe buýt … trong đó xe buýt giá phải chăng và giá cả phải chăng. hầu hết bạn cần phải xem xét.

Di chuyển ở Algeria, đơn giản

Đừng di chuyển tự do vì bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều nguy hiểm do tình hình chính trị bất an.  Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo xe buýt vì ở nước này có nhiều công ty xe buýt hoạt động trên nhiều tuyến và điểm đến khác nhau.  Các tuyến xe buýt chính ở phía bắc và Tamanrasset ở phía nam.  Bạn có thể tham khảo giá vé xe buýt như: Từ In Salah đến Tamanrasset là 15 đô la, Algiers đến Ghardaia là 8 đô la, Adrar đến In Salah là 1 đô la, El-Goléa đến In Salah là 3 đô la và Adrar đến Timinmoun 1 đô la.

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *