Singapore Mega

visa

Thời gian xử lý và lệ phí xin visa đi Canada

Những giấy tờ nào làm đơn xin visa Canada bao gồm? Nơi xin visa Canada?  Thời gian xử lý và lệ phí visa là gì?  Bạn sẽ tìm thấy tất cả các thông tin này trong bài viết sau đây của vietnambooking – đơn vị chuyên tư vấn miễn phí và cung cấp dịch vụ visa cho người Việt ở nước ngoài. ” 

HỒ SƠ KIỂM TRA XIN VUI LÒNG CÔNG VIỆC VISA CANADA

Thông tin cá nhân:

  • Hộ chiếu gốc đã ký (vẫn còn hiệu lực ít nhất 6 tháng và vẫn được trồng);
  • Tất cả hộ chiếu cũ (nếu có);
  • Bản sao công chứng hộ chiếu và trang có đóng dấu hải quan và visa của bất kỳ quốc gia nào;
  • Tờ khai xin visa Canada (Mẫu IMM5257) (chữ ký của người nộp đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu) (mẫu được đính kèm trong hồ sơ);
  • Khai báo thông tin gia đình (Mẫu IMM5645) (chữ ký của người nộp đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu) (mẫu theo tài liệu đính kèm);
  • Mẫu chấp thuận CVAC và sử dụng các dịch vụ VFS (chữ ký của người nộp đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu) (mẫu theo tài liệu đính kèm);
  • Mẫu IMM5257_SCHEDULE 1 nếu người nộp đơn đã hoặc đang làm việc trong quân đội (chữ ký của người nộp đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu) (mẫu được đính kèm trong hồ sơ);
  • Biểu mẫu sử dụng người đại diện IMM5476 (nếu sử dụng người đại diện) (chữ ký của người nộp đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu) (mẫu được đính kèm trong tệp);
  • Bản sao công chứng chứng minh nhân dân;
  • Bản sao công chứng Giấy khai sinh;
  • Bản sao công chứng Sổ đăng ký hộ khẩu (tất cả các trang, kể cả trang trống);
  • Giấy chứng nhận kết hôn (nếu đã kết hôn) / Giấy chứng nhận kết hôn độc thân (nếu vẫn độc thân) / Quyết định ly hôn của tòa án (nếu đã ly hôn) / Giấy chứng tử (nếu vợ / chồng đã chết); 

Bằng chứng về sự nghiệp:

Nếu đó là một sĩ quan hoặc nhân viên:

  • Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng / Quyết định bổ nhiệm / Quyết định tăng lương (mẫu đính kèm);
  • Biên chế trong 3 tháng qua (mẫu theo hồ sơ đính kèm);
  • Quyết định bổ nhiệm một chuyến công tác (mẫu theo hồ sơ đính kèm); 

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp:

  • Đăng ký kinh doanh;
  • Biên lai thuế thu nhập doanh nghiệp trong 2 năm qua;
  • Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của công ty;
  • Bàn giao công việc để làm việc; 

Chứng minh tài chính:

  • Sách tiết kiệm có giá trị ít nhất 5.000 đô la Mỹ trở lên (Ngày càng có nhiều khả năng vượt qua mức cao);
  • Xác nhận số dư sổ tiết kiệm tại thời điểm hiện tại;
  • Sổ đỏ hoặc Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, hoặc các tài sản có giá trị khác (nếu có);
  • Giấy chứng nhận quyền sở hữu các tài sản khác, nếu có (ô tô, cổ phiếu, cổ phiếu, trái phiếu);
  • Ảnh Thẻ Master hoặc Thẻ Visa (nếu có) 

Tài liệu chuyến công tác:

  • Xác nhận đặt vé 2 chiều;
  • Xác nhận đặt phòng khách sạn;
  • Lời mời từ đối tác ở Canada

Để lưu trữ và tham khảo thuận tiện, bạn có thể tải xuống một ứng dụng miễn phí cho thị thực làm việc tại Canada tại: vietnambooking

Để có thêm thời gian chuẩn bị cho chuyến đi và đảm bảo vượt qua thị thực đến Canada, bạn có thể yêu cầu trợ giúp từ các công ty dịch vụ đảm bảo thị thực như vietnambooking.  Vui lòng liên hệ vietnambooking qua Hotline hoặc để lại email để được tư vấn