Singapore Mega

Tin tức du lịch

Tòa nhà Độc lập, Philadelphia Mỹ hút khách tham quan quốc tế

Tòa nhà Độc lập, Philadelphia

Ngay trong tòa nhà này, Tuyên ngôn Độc lập đã được ký kết, Tổng thống George Washington được chỉ định làm tư lệnh Lục quân Lục địa và Hiến pháp đã được phê chuẩn. Independence Hall là một phần riêng biệt của Công viên Lịch sử Quốc gia, nơi du khách mua vé máy bay đi San Francisco Mỹ cũng sẽ tìm thấy Chuông Tự do và một số bảo tàng.

Mỹ là một siêu cường, với sự giàu có của nền kinh tế chính trị. Ngoài ra, Hoa Kỳ được biết đến với những tác phẩm gắn liền với văn hóa và lịch sử lâu đời. Và trong bài viết này, IBID sẽ xem xét năm địa danh nổi tiếng ở Hoa Kỳ mà bất kỳ ai từng nghe nói, nhưng có thể không hiểu hết về nó.

Tượng Nữ thần Tự do, New York

Đầu tiên là Tượng Nữ thần Tự do ở New York, điểm đến du lịch đầu tiên bạn cần khám phá khi đi du lịch đến Hoa Kỳ. Được coi là biểu tượng của Hoa Kỳ từ năm 1886, là một món quà từ Pháp, Tượng Nữ thần Tự do tượng trưng cho tự do và sự giàu có. Tượng Nữ thần Tự do có hình dáng giống như một người phụ nữ mặc áo choàng, đại diện cho Libertas, nữ thần tự do La Mã. Đối với những người nhập cư vào Hoa Kỳ, hình ảnh của Nữ thần Tự do cầm một ngọn đuốc là một sự bảo đảm cho tự do khỏi đói nghèo.

Nhà trắng

Nhà Trắng, giúp bạn tìm hiểu về lịch sử chính trị Mỹ, nằm ở Washington DC, nơi ở chính thức và văn phòng của Tổng thống Hoa Kỳ. Nó được xây dựng từ năm 1792 đến năm 1800 và được Tổng thống John Adams sử dụng lần đầu tiên. Sau vụ tấn công vào ngày 11/9, Nhà Trắng đã thắt chặt an ninh và du khách đặt ve may bay tu sai gon di my muốn ghé thăm địa điểm này phải đăng ký theo nhóm từ 10 người trở lên và phải mất sáu tháng trước khi được các thành viên của Quốc hội hoặc đại sứ ở nước bạn phê chuẩn.

Núi Rushmore, Nam Dakota

Núi Rushmore Presidential Mountain, South Dakota, một điểm đến tuyệt vời khác mà bạn không thể bỏ lỡ khi di chuyển vé máy bay đến Mỹ. Đặt ở giữa Black Hills, ở bang South Dakota, ở độ cao 60 mét, chân dung của các tổng thống được khắc vào một vách đá granite khổng lồ. Đây là di tích nổi tiếng nhất ở Mỹ. Giữa tháng 6 và giữa tháng 9, người ta sử dụng đèn vào ban đêm để tạo ra sự uy nghi của chân dung.

Đại lộ Freedom Trail, Boston

Cuối cùng, Freedom Trail Boulevard là tuyến đường xuyên qua trung tâm thành phố Boston. Có lẽ Boston là nơi tốt nhất để khám phá lịch sử Cách mạng Mỹ, bởi vì hầu hết các sự kiện diễn ra trong và xung quanh Massachusetts.

Đi bộ trên Đường mòn Tự do Boston cũng giống như tham quan bảo tàng lịch sử cách mạng, nơi có rất nhiều hình ảnh ấn tượng về những khoảnh khắc lịch sử của Mỹ. Có rất nhiều bộ phim truyền hình được thiết lập ở đây để tái tạo cuộc Cách mạng Mỹ, đặc biệt là trong cảnh quay vụ thảm sát Boston.

Năm điểm đến chỉ là một phần nhỏ của Hoa Kỳ, một phần của lịch sử chính trị. Ngoài ra, Hoa Kỳ có liên quan đến cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, vùng đất kỳ lạ bí ẩn, sự đa dạng văn hóa và tính cách, Hoa Kỳ là vùng đất mơ ước của nhiều người. Hãy đến Hoa Kỳ và khám phá nhiều điểm đến nổi tiếng và hấp dẫn đang chờ đón bạn.

Quảng trường Thời gian

Đây cũng là một nơi rất ấn tượng và đông đúc của du khách thành phố New York. Quảng trường Thời đại ngày nay đã được thương mại hóa tối đa. Địa điểm này hiện được gọi là “quảng trường cũ”. Các “Quảng trường mới” là một vài khối đi, với ít khách book vé máy bay từ hà nội đi San Francisco Mỹ truy cập nhưng cũng có rất nhiều nhà hát, nhà hàng và khách sạn.

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *