Singapore Mega

Tin tức du lịch

Tour du lịch đặc biệt Tết Nguyên Đán du khách nên biết

vietnambooking sẽ đưa du khách mua vé máy bay tết 2019 giá rẻ đến thăm nông thôn, làng hoa, cây cảnh và trải nghiệm các hoạt động chuẩn bị của người dân địa phương.

 

Các tour du lịch không chỉ thu hút khách du lịch Việt Nam ở nước ngoài để sống lại bộ nhớ cũ, mà còn thu hút khách du lịch trong nước để tận hưởng bầu không khí thú vị trước Tết, mua sản phẩm địa phương như một món quà cho năm. truyền thống mới.

>> Xem thêm đặt vé máy bay bamboo tháng 10

Lý do bạn chọn tham quan trước Tết

Đầu tiên, bạn và gia đình của bạn sẽ có cơ hội chào đón năm mới sớm, đi tour du lịch trước năm mới với những sản phẩm tươi sống của miền Nam. Một dấu hiệu đặc trưng, ​​thấy hoa đang thấy Tết, thấy mai vàng đang thấy Tết Nguyên Đán. Bạn sẽ được thưởng thức chợ hoa ở thành phố Hồ Chí Minh và sông Tây như chợ hoa Bến Bình Đông, lễ hội hoa Phú Mỹ Hưng (quận 7), làng hoa Sa Đéc, vườn hoa lan Lai Vung (Đồng Tháp) hoặc chợ Lạch , Cải bắp dừa Bến Tre.

Vườn quýt hồng Lai Vung.

Du khách cũng có cơ hội trải nghiệm các hoạt động chuẩn bị cho Tết, người dân địa phương, chẳng hạn như bánh tét gói, sau đó làm bánh ngọt, đến thăm nhà chuẩn bị cho Tết. Đây cũng là thời điểm để thay thế những bộ quần áo mới cũng là cơ hội lý tưởng để du khách khám phá phong cảnh thiên nhiên của mùa trước tết. Ngoài ra, bạn cũng sống trong không khí văn hóa, lối sống độc đáo của phương Tây như việc vận chuyển ngựa trên đường làng, thuyền viên nghe bài hát …

Tất cả các tour du lịch được thiết kế cho một đến hai ngày, khởi hành từ ngày 11 đến 27 tháng âm lịch, rất thuận tiện cho bạn và gia đình của bạn để sắp xếp thời gian.

6 tour du lịch đặc biệt Tết Nguyên Đán

Bien Binh Dong – Phú Mỹ Hưng – Bảo tàng 3D Artinus – Dinh Thống Nhất – Bitexco một ngày, giá từ 779.000, khởi hành vào ngày 8, 10, 12/2.

Với chuyến tham quan thành phố Hồ Chí Minh, bạn không phải đi phương Tây, bạn có thể ôm tất cả những hình ảnh của những bông hoa trên bến Bình Đông với một năm mới và rất mới lạ và Sài Gòn không bị mắc kẹt trong đô thị hiện đại như trong thành phố. Kênh Tàu Hồ qua cầu Bình Đông ngày càng trở nên lãng mạn với những bức tranh nhiều màu tạo thành từ những chiếc thuyền hoa xếp dọc theo con kênh. Tour du lịch cũng đưa du khách ngắm cảnh hoa mùa xuân ở Crescent, Phú Mỹ Hưng.

Một ngày tham quan với Mỹ Tho (từ 979.000 VND – 7, 12/2); Làng hoa Sa Đéc – Vườn Lai Vung (từ 979.000 VND – 3, 6, 10/2); Cái Bè – Vĩnh Long (từ 1,179 triệu – 9, 11/2).

Chùa cổ Vĩnh Trang, Mỹ Tho.

Theo đó, du khách mua vé máy bay giá rẻ đến chùa Vĩnh Tràng cầu nguyện cho những điều tốt đẹp nhân dịp năm mới. Đến Nhà máy chưng cất Thới Sơn, tham quan trại nuôi ong; cưỡi ngựa trên đường làng, ngắm vườn cây ăn trái, vườn dừa và cuộc sống bình dị của người dân đảo. Du khách ghé thăm ngôi nhà, ghé thăm vườn cây ăn trái, lắng nghe và trao đổi ca sĩ, thưởng thức trái cây, khám phá kênh đào phương Tây bằng thuyền chèo. Sau đó tham quan Phùng để tham quan kiến ​​trúc của Dừa Đào; Ăn trưa với đặc sản địa phương.

Tham quan tour du lịch Làng hoa Sa Đéc – Vườn Lai Vung, du khách tham quan làng hoa Sa Đéc, một trong những làng hoa lớn nhất Việt Nam; Ghé thăm ngôi nhà cổ Huỳnh Thủy Lệ – hình ảnh gắn liền với cuốn tiểu thuyết Người yêu và phim cùng tên. Ghé thăm vườn hoa hồng Lai Vung, một trong những loại trái cây đặc sản của Đồng Tháp, bạn hãy nhớ mua quýt trên bàn thờ Tết Nguyên Đán.

Cuối cùng, chuyến du lịch hai ngày sẽ đưa du khách đến Sa Đéc – Cao Lãnh (1,979 triệu – 27/1, 3, 10/2); Bến Tre – Chợ Lách – Cái M Môn (từ 1,979 triệu – 4, 11/2).

 

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *