Singapore Mega

Vé máy bay giá rẻ

Book vé máy bay đi Philippines mức giá dao động dưới 3 triệu

Cách đặt vé máy bay đi Philippines Cebu Pacific

Một khi bạn nhận được LOA của bạn từ trường và biết ngày bắt đầu và kết thúc chính xác của khóa học của bạn, bắt đầu ngay lập tức để đặt chuyến đi du học của bạn. Thường thì vé đi philippines sẽ được mở bởi các hãng hàng không. Tuy nhiên, đặt vé máy bay ngay sau khi cơ hội để có trong tay của các vé giá rẻ với một mức giá dưới 3 triệu đồng không phải là quá khó khăn cho bạn.

Philippines Travel

 

Hôm nay tôi muốn chia sẻ cách đăng ký trực tuyến thông qua trang web của Cebu Pacific – Hãng hàng không giá rẻ của Philippines lần đầu tiên sinh viên mới đặt vé này nhé.

Hướng dẫn đặt vé máy bay đi Philippines hoặc Cebu Pacific

Trước khi bạn đặt vé máy bay tết 2019 giá rẻ bạn cần chuẩn bị:

· Ngày khởi hành và ngày khởi hành: (Ví dụ: bạn đi vào ngày 13/09 và ngày 10/11)

Xác định điểm khởi hành và điểm đến (Sân bay / Nhà ga của các hãng hàng không khác nhau vì vậy hãy nhớ cẩn thận để tránh tình trạng phải di chuyển khá xa thiết bị đầu cuối khác. Ví dụ: nếu bạn đặt Bạn sẽ gặp Philippine Airlines tại Nhà ga số 2, Cebu Thái Bình Dương tại Nhà ga số 3 và Air Asia tại Nhà ga 4. Xin lưu ý điều này khi đặt phòng.)

· Thẻ ghi nợ ngân hàng / thẻ tín dụng hoặc tài khoản thanh toán trực tuyến như: Paypal (cổng thanh toán trực tuyến an toàn qua Internet) …

Với các chuyến bay đến Philippines, bạn có thể chọn từ bốn hãng hàng không phổ biến nhất: Cebu Paciffic Airlines, Philippine Airlines, PhilAir Express và Vietnam Airlines để bay trực tiếp đến Philippines.

Có gần ba hãng hàng không ở Philippines, vì vậy không chỉ có vé giá rẻ, bạn còn có cơ hội tận hưởng dịch vụ hoàn hảo của các hãng hàng không này. Tại Việt Nam, bạn sẽ khởi hành từ sân bay quốc tế Nội Bài, sân bay Tân Sơn Nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, Cam Ranh (Khánh Hòa) và Đà Nẵng (Đà Nẵng)). Hãng hàng không Việt Nam; Cebu Paciffic Airlines, Philippines Airlines là ba hãng hàng không có chuyến bay thẳng đến Philippines.

Tuyến Hà Nội – Manila: Hiện tại có 16 hãng hàng không quốc tế hoạt động trên tuyến này như Jetstar Pacific Airlines; Malaysia Airlines; H1; Vietnam Airlines … Trung bình hàng ngày 62 – 75 chuyến bay khứ hồi Hà Nội – Manila. Vé từ $ 149 – $ 3219.

Trực tiếp từ Manila đến Philippines – thủ đô Manila hiện chỉ có Cebu Pacific Air hoạt động hàng tuần với tần suất ba chuyến bay khởi hành từ Nội Bài (Hà Nội) lúc 1:00 sáng thẳng đến Manila Ninoy Aquino thủ đô Manila lúc 5:00 (giờ địa phương ). Thời gian bay từ Hà Nội đến Philippines và ngược lại) vào khoảng 3 giờ.

Trong trường hợp dừng chân, bạn có thể tham khảo một số hãng hàng không quốc tế hoạt động như Vietnam Airlines (trung chuyển qua Thành phố Hồ Chí Minh) hoặc Malaysia Airlines (trung chuyển tại Kuala Lumpur). , China Southern Airlines (trung chuyển tại Quảng Châu), Cathay Pacific (trung chuyển tại Hong Kong) ….

– Đường bay thành phố Hồ Chí Minh – Cebu: khai thác bởi 12 hãng hàng không quốc tế như Philippine Airlines; H1; Hãng hàng không Việt Nam; Singapore Airlines … Giá dao động từ $ 77 đến $ 2865. Có 49 chuyến bay từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Cebu hàng ngày. Philippine Airlines là gợi ý hoàn hảo cho giá vé rẻ nhất trong tất cả các hãng hàng không.

– Giá vé máy bay Nha Trang – Manila khoảng 110 USD – 3627 USD. Khoảng 36 chuyến bay mỗi ngày được thực hiện bởi Jetstar Pacific Airlines; Hãng hàng không Việt Nam …

– Tuyến bay Đà Nẵng – Cebu: do Vietnam Airlines khai thác; Dragonair; Cathay Pacific Airlines … với giá $ 228 – $ 2695.

Nguồn https://www.singapore-mega.com

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *