Singapore Mega

Vé máy bay giá rẻ

Vé máy bay Jetstar với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Jetstar Pacific Airlines là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam được đặt tên là Công ty Cổ phần Jetstar Pacific Airlines (Công ty Hàng không Jetstar Pacific Airlines). Trụ sở chính đặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, Hồ Chí Minh. Đặt vé jetstar của bạn tại vietnambooking, liên hệ 1900636167

Các chuyến bay của Jetstar với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn có giá sốc được mở bán. đặt vé máy bay trực tuyến nhanh để bay tới Đà Lạt, vé máy bay đi Phú Quốc và nhiều hãng hàng không khác để tận hưởng các chuyến bay giá rẻ nhưng chất lượng cao đã được vinh danh trong mọi thế giới!

Việc thành lập JetstarJetstar Pacific Airlines là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam, tên doanh nghiệp là Công ty Cổ phần Jetstar Pacific Airlines (Tên tiếng Anh là Công ty Hàng không Jetstar Pacific Airlines); Trụ sở chính đặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, Hồ Chí Minh. Hai năm phát triển của Jetstar Pacific Airlines cũng là thời điểm Vietnam Airlines trải qua nhiều thay đổi và tái cơ cấu.

Căn cứ vào quyết định của Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải và Bưu chính, ngày 13 tháng 4 năm 1991, hãng hàng không được thành lập và đi vào hoạt động chính thức mang tên Pacific Airlines. Đây cũng là hãng hàng không quốc doanh đầu tiên được thành lập tại Việt Nam sau khi luật cho phép đầu tư nước ngoài vào lĩnh vực hàng không nội địa.

Thời gian hoạt động ban đầu, Hội đồng cổ đông của Pacific Airlines bao gồm 7 cổ đông với tổng số vốn là 40 tỷ đồng. Bao gồm: Cục Hàng không dân dụng Việt Nam (Hàng không dân dụng Việt Nam) và bốn doanh nghiệp thành viên chiếm 86,40% cổ phần; Saigon Tourist (Saigon Tourist) chiếm 13,06%; Tổng công ty Đầu tư Giao thông Vận tải (Tradevico) chiếm 0,45% cổ phần.

Năm 1993 đánh dấu sự tái cơ cấu của Cục hàng không dân dụng Việt Nam, trở thành hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines). Do đó, tất cả các cổ phần được chuyển nhượng cho Vietnam Airlines.

Giai đoạn 1995-1996 là khi Pacific Airlines trở thành thành viên của Vietnam Airlines và từ từ trở thành thành viên của Tổng công ty Hàng không Việt Nam. Cổ phần của Vietnam Airlines và các công ty thành viên đã được đồng ý chuyển sang Vietnam Airlines, do đó số lượng cổ đông của Pacific Airlines tại thời điểm đó chỉ là 3.

Một số chuyến bay quốc tế đã bị hãng hàng không Pacific Airlines hủy bỏ như Thành phố Hồ Chí Minh – Kaohsiung, Thành phố Hồ Chí Minh – Đài Bắc, Đà Nẵng – Hồng Kông. Kết quả là, chi phí được giảm đáng kể, điều này cũng góp phần làm giảm doanh thu của doanh nghiệp.

Trong năm 2007, Pacific Airlines chuyển sang thương hiệu mới của mình, Jetstar Pacific Airlines, cho Qantas Airways, đã đầu tư 30% thị phần của mình. Nhờ khoản đầu tư này, Qantas có thể giúp hãng hàng không Jetstar Airways có được điểm đến tại châu Á, đồng thời kết hợp “Jetstar” và thương hiệu của Pacific Airlines.

Cuối cùng, vào ngày 21 tháng 2 năm 2012, cổ đông lớn nhất của Pacific Airlines trở lại là Vietnam Airlines (70%) và Qantas (30%).

Vào cuối năm 2015, công ty cũng có bước nhảy lợi nhuận, trong khi mở 14 tuyến nội địa, nâng tổng số chuyến bay lên 34. cả trong nước và quốc tế. Trong năm 2015, một cuộc họp giữa Qantas và Vietnam Airlines đã thống nhất về kế hoạch tăng đầu tư, mở rộng quy mô và tăng số lượng máy bay lên 30 vào năm 2020.

Ngày 9/9/2016, trong chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Pháp Francois Hollande, Jetstar đã ký hợp đồng chính thức đầu tiên mua 10 chiếc máy bay Airbus A320ceo mới nhằm mở rộng mạng lưới. các chuyến bay nội địa và quốc tế.

Phát triển Jetstar Jetstar do Jayne Hrdlicka điều hành, bao gồm:
Jetstar Airways tại Úc và New Zealand (Qantas)

Trụ sở chính của Jetstar Pacific Airlines, Việt Nam

Jetstar Japan là liên doanh giữa Qantas và Japan Airlines, Mitsubishi Corporation và Tokyo Century Corporation. Giống như Vietjet, “mang vé máy bay rẻ nhất đến Vietjet”, sứ mệnh của công ty là mang theo vé máy bay. Jetstar giá rẻ mỗi ngày cho hành khách, vì vậy mọi người đều có cơ hội bay. Đồng thời, đây cũng là nhà cung cấp vé máy bay lớn nhất Châu Á Thái Bình Dương với tần suất 4.000 chuyến bay một tuần với hơn 75 điểm đến.

Nhờ đóng góp cho hàng không Việt Nam và quốc tế, Jetstar Pacific đã giành được nhiều giải thưởng lớn và nhỏ như thương hiệu hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương 2016, thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2016., Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất Việt Nam năm 2015 (Nielsen), Thương hiệu 2016, Trang web thương mại điện tử tốt nhất Việt Nam 2008 – 2010, Giải thưởng thương hiệu tốt nhất Việt Nam năm 2008.

Nguồn https://www.singapore-mega.com

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *