Singapore Mega

Vé máy bay giá rẻ

Vé máy bay Hà Nội đi Đà Lạt hãng Vietjet chỉ từ 900k

Nếu bạn đang tìm kiếm giá vé máy bay đi đà lạt khứ hồi với giá vé tốt, bạn cần chú ý đến thời gian, cách mua vé cũng như nắm bắt thông tin về hãng hàng không để khai thác chuyến bay này. Để khách hàng có được chuyến đi thuận lợi nhất đến “thành phố hoa” Đà Lạt, vietnambooking xin gửi lời khuyên và lời khuyên hữu ích mà bạn chắc chắn không thể bỏ qua bên dưới.

Thông tin sân bay tại Đà Lạt

Sân bay Quốc tế Liên Khương – Đà Lạt hiện là sân bay quốc tế duy nhất và lớn nhất ở Tây Nguyên, cách trung tâm thành phố 28 km về phía Nam. Sân bay này nằm gần quốc lộ 20, tại thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng. Để di chuyển đến trung tâm thành phố bạn có thể sử dụng các dịch vụ của các công ty taxi như Mai Linh, Phương Trang … Hoặc bạn có thể bắt xe buýt sân bay 40.000 – 50.000. Xe mất khoảng 45 phút (tần suất 45 phút / chuyến), xe kéo lên Lê Thị Hồng Gion gần chợ Đà Lạt. Xe buýt sẽ tiếp tục phục vụ cho đến khi tất cả các chuyến bay đều có sẵn. Nếu bạn đi nhiều người, bạn có thể đặt xe của riêng mình từ 4 chỗ đến 45 chỗ với mức giá 400.000 – 450.000 VND / chuyến (7 chỗ), 800.000 VND (16 chỗ), 2.000.000 VND (45 chỗ) …

Các hãng hàng không bay đến Đà Lạt

Có 3 hãng hàng không nội địa đang hoạt động tại Đà Lạt là Vietnam Airlines, VietJet Air và Jetstar. Ngoài ra, có các hãng hàng không quốc tế hoạt động các chuyến bay đến Đà Lạt như Thai Airways, Bangkok Airways, Korean Air; Asiana Airlines, Jetstar Asia, Singapore Airlines, Malaysia Airlines …

+ Tuyến bay Hà Nội – Đà Lạt: do ba hãng hàng không Vietnam Airlines, VietJet Air và Jetstar khai thác. Giá vé cụ thể: Vietnam Airlines 899,000đ với thời gian bay là 1h50p. VietJet Air có thời gian bay 900.000đ, 1h50p. Jetstar có giá 890.000đ, hành trình kéo dài 1h50p.

+ Các chuyến bay từ thành phố Hồ Chí Minh đi Đà Lạt chỉ do ba hãng hàng không: Vietnam Airlines, Jetstar và VietJet Air khai thác. Giá vé cụ thể: Vietnam Airlines có giá 499.000đ, cùng thời điểm bay 0h50p; VietJet Air có mức giá ưu đãi 199.000đ, thời gian là 0h50p, Jetstar với mức giá 99.000đ.

+ Chuyến bay Vinh – Đà Lạt do VietJet Air khai thác với mức giá 1.060.000đ và thời gian bay là 1h35p.

Đà Nẵng – Đà Lạt là hãng hàng không quốc gia duy nhất Vietnam Airlines khai thác với giá vé 800.000 đồng, đưa ra hành trình trong 1 giờ 25 phút.

Lưu ý: Đây là vé một chiều, được tính tại thời điểm hiện tại, chưa bao gồm thuế.

Vui lòng tham khảo dịch vụ bay của 3 hãng hàng không nội địa tại đây: Vietnam Airlines, VietJet Air và Jetstar.

– Các chuyến bay quốc tế: Ngoài các chuyến bay nội địa, có nhiều chuyến bay quốc tế đến Đà Lạt như Bangkok – Đà Lạt, Tokyo – Đà Lạt, Singapore – Đà Lạt, Phnom Penh – Đà Lạt.

+ Hãng hàng không Singapore – Đà Lạt: do nhiều hãng hàng không như Malaysia Airlines, Jetstar Asia, Thai Airways, Vietnam Airlines khai thác … với mức giá dao động từ 111 USD – 871 USD.

+ Chuyến bay Tokyo – Đà Lạt: điều hành bởi Asiana Airlines, Japan Airlines, Cathay Pacific Airways .. và nhiều chuyến bay từ $ 748 – $ 2,701.

Tư vấn đặt giá máy bay giá rẻ đi Đà Lạt giá tốt nhất

Các chuyến bay đến Đà Lạt được điều hành bởi ba hãng hàng không Vietnam Airlines, VietJet Air và Jetstar. Đặc biệt, VietJet Air là công ty hoặc có chương trình khuyến mãi với mức giá ưu đãi như 10.000đ, 22.000đ … Tuy nhiên, chương trình khuyến mãi thường không diễn ra tại một thời điểm cụ thể, vì vậy nếu bạn muốn sở hữu một vé máy bay giá rẻ đến Đà Lạt, cách tốt nhất là thường xuyên theo dõi thông tin tại vietnambooking.

Đặc biệt vào tháng 12 đến tháng 1, ở Đà Lạt thường xảy ra lễ hội hoa lớn nhất trong cả nước. Bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng hàng ngàn bông hoa khác nhau và nở hoa tại thành phố mộng mơ Đà Lạt. Tuy nhiên, đây sẽ là thời điểm khi giá dịch vụ và khách sạn khá cao, vì vậy bạn cần chọn thời điểm thích hợp để đặt vé để nhanh chóng nhận được vé giá rẻ để tiết kiệm chi phí.

Thời gian mua vé máy bay đi Đà Lạt ít nhất 1 tháng trước chuyến bay. Vì vậy, nếu bạn dự định đến Đà Lạt, bạn nên tham khảo giá vé và đặt sớm. Việc tìm kiếm các chuyến bay giá rẻ hàng tháng tại vietnambooking sẽ là một công cụ mạnh mẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về giá vé máy bay trong một tháng. Bạn sẽ có thể so sánh và chọn hành trình cho chính mình. Do đó, việc đặt vé đến Đà Lạt sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nguồn https://www.singapore-mega.com

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *