Singapore Mega

Vé máy bay giá rẻ

Giá vé máy bay Hà Nội đi Đà Nẵng Vietnam Airlines chỉ từ 480k

Tháng 5 – tháng 8 là mùa du lịch ở Đà Nẵng, nhưng giá vé vào thời điểm này khá cao. Nhiều người chọn từ cuối tháng 3 đến đầu tháng 5, bầu không khí thích hợp cho bơi lội, hoặc tháng 9, mặc dù có thể có một số cơn mưa bất ngờ, tuy nhiên, cảnh quan vẫn đẹp. Ngoài ra còn có nhiều vé giá rẻ.

Bạn đã đặt giá vé máy bay đi đà nẵng khứ hồi tại vietnambooking như thế nào? Bạn có biết rằng trung bình, mỗi công dân Đà Nẵng nhận được khoảng 4,4 lượt khách hoặc khoảng 150 chuyến bay đến và một ngày tại sân bay Đà Nẵng. Tổng số khách đến bằng đường hàng không là khoảng 10,4 triệu (ước tính 2017), hoặc các khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất trên thế giới cũng ở đây (Intercontinental Danang Sun Peninsula). Những lý do mà Đà Nẵng được bình chọn là điểm đến được yêu thích nhất tại Việt Nam bao gồm:

– Vị trí: Đà Nẵng nằm ở trung tâm của “Con đường Di sản Văn hóa Thế giới ở miền Trung Việt Nam”, tiếp giáp với Huế, Hội An và “Đường Xanh Tây Nguyên”. Địa hình đa dạng: kéo dài từ đèo Hải Vân đến cao nguyên Hòa Vang và biển Đông rộng lớn. (Theo cổng thông tin của Đà Nẵng – danang.gov.vn)

– Chất lượng dịch vụ: thân thiện, mở, sạch đường phố, dịch vụ ăn uống, ngủ đa dạng.

– Nhiều điểm đến đẹp: Đà Nẵng giàu vẻ đẹp tự nhiên cho đèo Hải Vân, “một trong những bãi biển đẹp nhất”, một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới – Bãi biển Mỹ Khê hoặc đỉnh Bà Nà bị mờ trong sương mù buổi sáng sớm, sông Hàn lung linh , …

– Dễ đặt vé, giá vé thấp: Trung bình, vé máy bay đi Đà Nẵng với giá 480.000đ với nhiều hãng hàng không hoạt động bay tại đây, tha hồ cho bạn lựa chọn.

Trước khi tìm hiểu về các chi tiết về cách đặt vé máy bay giá rẻ đến Đà Nẵng, hãy tìm hiểu thông tin chung về thành phố hấp dẫn này:

– Vị trí địa lý: nằm ở miền Trung Việt Nam, phía Bắc giáp với Huế, phía Nam giáp Quảng Nam, phía Đông giáp biển Đông. Nằm ở trung tâm của ba di sản văn hóa thế giới, Thánh địa Mỹ Sơn, Phố cổ Hội An và Cố đô Huế. Đà Nẵng cũng nằm giữa hai đầu của Hà Nội, Hà Nội và Sài Gòn, thuộc trục giao thông Bắc – Nam của đường bộ, đường thủy, hàng không và điểm cuối trong Hành lang Kinh tế Đông – Tây từ Việt Nam đến Lào, Thái Lan, Myanmar

– Vé máy bay Hà Nội – Đà Nẵng: Đây là một trong ba tuyến đường chính của ba hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet và Jetstar. Thời gian bay trung bình là 1h20p. Giá vé máy bay Hà Nội Đà Nẵng Giá vé Vietnam Airlines từ 1.005.000đ – 2.015.000đ, tần suất 11 chuyến / ngày. Với Vietjet Airlines là 199,000đ – 899,000đ, tần suất 8 chuyến / ngày. Vé máy bay từ Hà Nội đến Đà Nẵng Jetstar là 190.000 – 720.000 VND, tần suất 3 chuyến / ngày. Vé máy bay đi Sài Gòn từ Hà Nội cũng rất tốt.

– Vé máy bay Sài Gòn – Đà Nẵng: Đây cũng là tuyến đường chính của các hãng hàng không như Hà Nội – Đà Nẵng nên có rất nhiều chuyến bay trong ngày với giá vé phong phú. Thời gian cho mỗi chân là 1h20p. Vé máy bay Sài Gòn đến Đà Nẵng Vietnam Airlines có giá từ 490.000 – 2.015.000, tần suất 12 chuyến / ngày. Với Vietjet Airlines là 299.000đ – 499.000đ, tần suất 7 chuyến / ngày. Trong khi đó, vé máy bay Đà Nẵng của Jetstar là 290.000 – 520.000 đồng, với tần suất 5 chuyến một ngày. Đây là giá vé một chiều, không phải vé máy bay khứ hồi từ thành phố Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng.

– Vé máy bay Hải Phòng – Đà Nẵng: do Vietnam Airlines và Vietjet Air khai thác, tần suất của mỗi hãng hàng không là 1 chuyến / ngày. Lịch bay tại Hải Phòng – Đà Nẵng: khởi hành từ sân bay Cát Bi đến sân bay Đà Nẵng lúc 6:50 và 21:50, tổng thời gian bay là 1h15p. Vé máy bay Hải Phòng đến Đà Nẵng từ Vietnam Airlines là khoảng 450.000 – 2.400.000 đồng / chiều, và giá vé của Vietjet là 1.99.000 – 2.250.000 đồng / chiều.

Nguồn http://www.singapore-mega.com

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *