Singapore Mega

Vé máy bay giá rẻ

Thời điểm để có thể đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Singapore

Singapore là một hòn đảo du lịch luôn thu hút du khách khi đến Singapore. Là một đất nước có kiến ​​trúc hiện đại và phong cảnh Á Đông cũng như phong cảnh đẹp đã tạo nên nét độc đáo độc đáo ở đây. Nhanh chóng đặt vé máy bay Singapore Airlines đi singapore để khám phá hòn đảo xinh đẹp này.

Một số điều cần biết khi đặt vé máy bay đi Singapore

Thông tin sân bay tại Singapore

Hiện tại, có hai sân bay quốc tế lớn tại Singapore: Sân bay Quốc tế Seletar và Sân bay Quốc tế Changi Singapore. Sân bay Changji là cửa ngõ quốc tế chính của Singapore và cũng là sân bay tốt nhất ở châu Á. Tại sân bay này hành khách có thể tận hưởng các dịch vụ hạng nhất như điện ảnh 3-4D, dịch vụ khách sạn, spa, hồ bơi, …

Từ sân bay đến trung tâm thành phố chỉ khoảng 20 km, vì vậy rất thuận tiện cho việc đi lại, hệ thống giao thông tại Singapore khá phát triển như tàu điện ngầm, xe buýt công cộng, taxi. : $ 9 cho người lớn và $ 6 cho trẻ em (dưới 12 tuổi) cho chuyến đi một chiều từ sân bay Changi đến khách sạn thành phố. Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ xe buýt công cộng số 36 từ sân bay đến thành phố với giá dưới $ 2 / chiều và thời gian đi lại khoảng 1h. Hoặc bạn có thể sử dụng dịch vụ xe buýt miễn phí. Chạy từ các ga tàu điện ngầm Trường Xuân, Trường Xuân và Trường Xuân, đến sân bay Changi và ngược lại, không có cách nào tốt hơn giữa chúng.

Lưu ý: Xe buýt miễn phí có sẵn cho tất cả mọi người, nhưng không có khoang hành lý cho hành khách trên xe buýt. Các phương tiện phổ biến nhất của người Singapore và khách du lịch là tàu điện ngầm. Bạn có thể xuống ga tàu tại sân bay để tới ga gần khách sạn nhất. Tuy nhiên, để đi xe điện ở đây, bạn cần phải nghiên cứu cẩn thận bản đồ dừng tàu để tránh bị quá dốc.

Thông tin chuyến bay và các hãng hàng không đang hoạt động:

Tại Việt Nam hiện có hai sân bay quốc tế lớn phục vụ cho sân bay quốc tế Singapore-Singapore: Sân bay quốc tế Nội Bài ở Hà Nội và Sân bay Tân Sơn Nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Các hãng hàng không hoạt động tại Việt Nam – Singapore Airlines bao gồm: Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Jetstar Pacific, Singapore Airlines, Malaysia Airlines và Thai Airways.

Một số chuyến bay phổ biến từ Việt Nam:

– Từ Hà Nội đến Singapore (Sân bay Changi) khoảng cách trên 2000 km, thời gian bay trung bình khoảng 3h 15 phút. Có rất nhiều hãng hàng không điều hành các hãng hàng không như Jetstar Pacific, Vietnam Airlines, Malaysia Airlines, China Airlines, Singapore Airlines … với mức giá dao động từ 100 đến 400 đô la.

vietnambooking có lời khuyên dành cho bạn nếu bạn đi du lịch Hà Nội đến Singapore Airlines xin vui lòng đặt ve may bay gia re vietjet, Singapore Airlines vì ​​hai hãng hàng không này thường có giá vé rẻ từ 150USD ++

– Chuyến bay từ Đà Nẵng đến Singapore đang được điều hành bởi 8 hãng hàng không Jetstar, Vietnam Airlines, Silkair, Korean Air, Cathay Pacific, .. giá vé thường dao động từ $ 150 đến $ 2800 tùy theo hãng hàng không và cho dù đó là chuyến bay kết nối hay không phải.

– Chuyến bay từ Sài Gòn đến Singapore là khá gần với chỉ khoảng 1000 km với 2 giờ. 17 hãng hàng không đang hoạt động theo lộ trình này: Vietnam Airlines, Singapore Airlines, …. với mức giá khá rẻ từ 50 USD đến 500 USD và vé hạng thương gia lên đến 5000 USD

Thời gian đặt vé máy bay giá rẻ đến Singapore

Các hãng hàng không nội địa như các hãng hàng không Việt Nam, Vietjet Air và JetStar Pacific thường xuyên cung cấp các chương trình khuyến mãi giá vé thấp cho Singapore. Là “thời gian khuyến mại vàng” “12h sau đó Vietjet ơi” của vé máy bay vietjet air với mức giá chỉ 9000đ hoặc chương trình khuyến mãi “hoa sen vàng” của Vietnam Airrlines chỉ có giá 20USD ++. Cập nhật thông tin khuyến mãi trên website việt nam nhanh nhất, tự chuẩn bị tâm lý mua vé trước khoảng 3 tháng, thậm chí lên đến 9 tháng cho một chuyến đi giá rẻ.

Từ tháng 9 đến tháng 12 tại Singapore, có rất nhiều lễ hội. Số lượng khách du lịch đến Singapore mùa này sẽ tăng lên, dẫn đến giá vé có thể tăng đến một nửa hoặc thậm chí gấp đôi ở bên phải.

Tháng 6 đến tháng 8 là mùa thấp điểm, nơi bạn có thể dễ dàng tìm kiếm vé rẻ tại thời điểm này.

Để đi du lịch Singapore, bạn cần có hộ chiếu và Singapore miễn thị thực cho hành khách có vé khứ hồi từ Việt Nam nên việc đi lại khá dễ dàng.

Thông tin vé máy bay đi Singapore tham khảo trang web vietnambooking

Khởi hành từ Việt Nam đến Singapore có nhiều lựa chọn cho bạn. Với vietnambooking hãy tìm hiểu một số chuyến bay này:

Lưu ý: Các mức giá trên phải chịu thuế áp dụng và có thể thay đổi theo thời gian. Để nhận được mức giá chính xác nhất, vui lòng nhấp vào nút “Đặt chỗ” hoặc liên hệ trực tiếp với thợ săn vé quốc tế

Nguồn https://www.singapore-mega.com

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *