Singapore Mega

Vé máy bay giá rẻ

Mua vé máy bay đi Canada sớm nhất của hãng hàng không nào

1. Mua vé máy bay đi Canada càng sớm càng tốt

Sau khi lập kế hoạch chuyến đi Canada của bạn, bạn nên tìm hiểu thông tin và mua vé máy bay từ Hà Nội đi canada càng sớm càng tốt. Nếu bạn mua vé sớm hay muộn, nó sẽ rẻ hơn nhiều so với mua vé gần ngày bay. Tìm hiểu về mức giá rẻ tại các thời điểm, bởi vì các hãng hàng không luôn có chương trình khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng. Nhận thông tin cập nhật nhanh chóng để bạn có thể mua giá vé trong thời gian khuyến mãi, do đó bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều tiền cho chuyến du lịch Canada của mình.

Bạn nên tránh mua ở những thời điểm đắt tiền như: Cuối tuần, ngày lễ, Tết, Tết âm lịch. Bởi vì lần này các hãng hàng không Air đều tăng giá vé lên rất cao. Hãy chắc chắn chọn đúng thời điểm để đặt chuyến bay của bạn đến Canada để có được chuyến bay giá rẻ nhất đến Canada.

2. Liên tục cập nhật thông tin vé máy bay tết 2019 jetstar khuyến mãi

Theo kinh nghiệm du lịch Canada, hãng hàng không luôn cung cấp rất nhiều chương trình khuyến mãi trên giá vé, ngay cả vé cho một vài nghìn (yêu cầu bạn phải có kỹ năng săn vé hoàn hảo). Bạn có thể truy cập trang web của hãng hàng không hoặc trang vietnambooking để cập nhật chương trình khuyến mãi một cách nhanh chóng và chính xác.

Theo kinh nghiệm của chị Phan Hu Lan Lan, khách hàng sử dụng dịch vụ đặt vé của Vietnam Booking share:

“Với mức giá hấp dẫn này, chuyến đi của tôi sẽ” nhẹ hơn “và thú vị hơn. Với số tiền tôi phải trả cho chi phí đi lại, tôi đã tiết kiệm chi phí cho các mặt hàng cần thiết khác như nhà hàng, khách sạn Canada … Ngoài ra, nếu tôi may mắn đủ để “săn” vé canada giá tốt từ các hãng hàng không như Việt Nam, càng tốt, vì với vé này, giá vé không cao, và tận hưởng đầy đủ các dịch vụ như trợ cấp hành lý, thực phẩm được phục vụ trên chuyến bay … rõ ràng là sẽ tiết kiệm rất nhiều. “

3. Đặt vé máy bay giá rẻ nhất?

Hiện tại có 530 sân bay hoạt động tại Canada, bao gồm 5 sân bay chính cho khách du lịch Canada:

Sân bay Sault Ste Marie

Tại Việt Nam, có hai sân bay quốc tế là Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (HCM), phục vụ đường hàng không giữa Việt Nam và Canada. Các hãng hàng không khai thác chuyến bay này bao gồm: Vietnam Airlines, China Southern Airlines, United Airlines, Pacific Airlines, ANA All Nippon, American Airlines …

Chi tiết về các chuyến bay, hãng hàng không và vé máy bay (một chiều) đến Canada như sau:

Hà Nội – Toronto – do China Southern Airlines và Vietnam Airlines khai thác. Vé cho phân khúc này dao động từ $ 763 đến $ 894.

Thành phố Hồ Chí Minh – Toronto – điều hành bởi ba hãng hàng không: ANA All Nippon; United Airlines; Hãng hàng không Việt Nam. Vé cho phân khúc này dao động từ $ 600 đến $ 1648.

Hà Nội – Vancouver – do Vietnam Airlines và Pacific Airlines khai thác. Vé cho phân khúc này dao động từ $ 495 – $ 714.

Thành phố Hồ Chí Minh – Vancouver – do Vietnam Airlines và United Airlines khai thác. Giá vé cho phạm vi này từ $ 420 – $ 1330.

Có rất nhiều thời gian bay, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Vietnam Booking tại đây để được tư vấn và đặt vé máy bay đi Canada với giá rẻ nhất. Hy vọng rằng các thông tin trên sẽ giúp bạn thực hiện sự lựa chọn tốt nhất cho chuyến đi của bạn đến Canada.

Nguồn https://www.singapore-mega.com

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *