Singapore Mega

Vé máy bay giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Đài Loan hãng nào ngoài Vietjet Air?

Đài Bắc, Kaohsiung, Đài Trung và Đài Nam là bốn thành phố được nhiều người Việt Nam chọn làm điểm đến khi họ muốn đặt vé máy bay từ Hà Nội đi đài loan. Ngoài ra, việc mở rộng quy mô kinh doanh của một số hãng hàng không giá rẻ như Vietjet Air và Jetstar đã kích thích nhu cầu đi lại giữa Đài Loan, Việt Nam ở hai nước này ngày càng sôi động hơn: Lao động đi làm hoặc xuất khẩu lao động cũng được tổ chức bởi nhiều cá nhân và các công ty mỗi ngày.

Ngoài 20 chuyến bay hoạt động của hãng hàng không từ Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội đến Đài Bắc, Đài Trung, Cao Hùng và Đài Nam, Vietjet Air đã đưa ra các tuyến đường mới và đường dài đã thu hút được nhiều khách hàng với các chương trình khuyến mại với giá vé khứ hồi. hấp dẫn.

Chú thích:

Các mức giá trên không bao gồm phí và thuế.

Vé 99.000 đồng là một vé khuyến mãi: Không hoàn tiền, trao đổi, đặt phòng, …

Giá vé hàng ngày, mỗi cấp có một số tiền nhất định. Gọi nhanh để kiểm tra hoặc đặt phòng vào ngày 1900636167

Chuyến bay từ thành phố Hồ Chí Minh đến Đài Bắc của Vietjet Air không phải là một lộ trình mới so với chuyến đi cùng Kaohsiung, nhưng là hãng hàng không và hãng hàng không giá rẻ. Vietjejt Air luôn kích thích nhu cầu, thu hút khách hàng với một vài chương trình khuyến mãi mỗi ngày trong mỗi tháng. Vì vậy, khi bạn có kế hoạch tham dự nhóm (> 5 người), bạn sẽ có thể mua một số vé đến Đài Bắc với mức giá đắt hơn: Nó có thể là 210.000 đồng hoặc 310.000 đồng / vé.

giá vé máy bay tết 2019 khứ hồi đến Kaohsiung Vietjet Air

Không giống như Đài Bắc, chuyến bay từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Cao Hùng mà Vietjet Air hoạt động rẻ hơn nhiều so với các hãng hàng không khác. Nhưng do tuyến mới, công ty chưa khai thác hàng ngày nhưng chỉ tập trung vào cuối tuần, tuần đầu tiên và giữa tuần, một ngày sẽ có một chuyến bay. Và những ngày khuyến mãi cũng tập trung vào cuối tuần với mức giá từ 68.000 VND, 315.000 VND đến 1.472.000, 2.320.000 VND / vé.

Vé máy bay từ thành phố Hồ Chí Minh đến trung tâm hai chiều của Vietjet Air

Giống như Cao Hùng, Vietjet Air vẫn chỉ còn vài ngày nữa với một chuyến bay từ thành phố Hồ Chí Minh đến Đài Trung. Tuy nhiên, chương trình khuyến mãi vẫn bằng với mức giá thấp nhất hiện tại là 99.000 đồng / vé.

Vé máy bay khứ hồi từ thành phố Hồ Chí Minh đến South Vietjet Air

Khác với Kaohsiung và Taichung, Tainan được khai thác liên tục, trong những ngày cuối tuần và đầu tuần với giá khuyến mại không thể rẻ hơn – 68.000 đồng / vé. Với số lượng hạn chế, có thể mua mốc quan trọng tiếp theo nếu vé bị trì hoãn ở mức 210.000. 420.000, 630.000 và 945.000 VND / vé.

Nhưng với chất lượng dịch vụ của hãng hàng không giá rẻ như Vietjet Air hoặc Jetstar, với những hành khách yêu cầu dịch vụ chất lượng tốt, thời gian khởi hành đúng giờ nhất các hãng hàng không sau sẽ là lựa chọn. Được thay thế cho Vietjejt Air khi bạn muốn bay đến Đài Bắc từ thành phố Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội.

Đặt vé máy bay cho các hãng hàng không Đài Loan ngoài Vietjet Air?

Mặc dù mức giá không thể so sánh với Vietjet Air ở tất cả các hạng, nhưng các hãng hàng không sau đây có kinh nghiệm mua vé máy bay đến Đài Loan cho hơn trăm nghìn khách hàng của vietnambooking đã thực hiện hơn 6 năm trong ngành Các hãng hàng không quốc tế này đặt chất lượng dịch vụ tại mỗi sân khấu khi phục vụ hành khách có giá trị điểm: Từ thức ăn, nước, phòng chờ đến độ lệch thời gian khởi hành bao nhiêu Nếu có, xin lỗi, đền bù là khá thỏa đáng. Để biết thêm thông tin, vui lòng gọi 1900636167 để nhận câu trả lời trước khi đặt vé máy bay giá rẻ đến Đài Loan.

Nguồn https://www.singapore-mega.com

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *