Singapore Mega

Vé máy bay giá rẻ

Tìm kiếm cho mình chiếc vé máy bay đi Hàn Quốc thật ưng ý

Tự tìm vé máy bay Vietjet Air đi hàn quốc không còn là điều khó khăn đối với tất cả mọi người. Với vietnambooking, chúng tôi không chỉ giúp bạn có được giá tốt nhất cho chuyến đi của bạn, nhưng ở đây bạn có thể dễ dàng tìm thấy tất cả thông tin hữu ích về: sân bay, hãng hàng không và thời gian hoàn hảo để đặt vé tốt.

Thông tin sân bay tại Hàn Quốc

Là một nước du lịch phát triển cao, chính phủ Hàn Quốc coi trọng việc phát triển hệ thống giao thông, đặc biệt là vận tải hàng không. Do đó, mặc dù không có diện tích lớn nhưng ở Hàn Quốc có 13 sân bay dân dụng, trong đó có 6 sân bay quốc tế là:

– Sân bay Quốc tế Incheon – Seoul

– Sân bay quốc tế Gimhae – Busan

– Sân bay Quốc tế Jeju – Đảo Jeju

– Sân bay quốc tế Muan – Muan City

– Sân bay Quốc tế Gimpo – Seoul

– Sân bay Quốc tế Yangyang – Tỉnh Gangwon

Các sân bay quốc tế được đầu tư xây dựng hiện đại phục vụ tốt nhất các chuyến bay từ Hàn Quốc đến và đi từ các quốc gia trên thế giới.

Các hãng hàng không hoạt động các chuyến bay từ Việt Nam đến Hàn Quốc

Các tuyến từ Việt Nam đến Kim Chi không chỉ là các hãng hàng không nội địa: Vietnam Airlines và VietJet tập trung khai thác mà còn nhận được sự quan tâm của nhiều hãng hàng không quốc tế. Một trong những hãng hàng không phổ biến nhất là Malaysia Airlines, Thai Airways, Cathay Pacific Airlines, Asiana Airlines và Korean Air. Hàn Quốc, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn cho phù hợp với lịch trình của bạn.

Giá vé máy bay trực tuyến từ Việt Nam đến Hàn Quốc

Tại Việt Nam, có ba sân bay quốc tế: Nội Bài (Hà Nội), Tân Sơn Nhất (Thành phố Hồ Chí Minh) và Đà Nẵng (Đà Nẵng) phục vụ các tuyến kết nối từ Việt Nam đến Hàn Quốc. . Khách hàng có thể tham khảo thông tin về chuyến bay và vé máy bay đi Hàn Quốc mà chúng tôi cập nhật như sau:

Lưu ý: Đây là vé khứ hồi đi Seoul bao gồm cả phí thu phí.

+ Tuyến Hà Nội – Seoul: do các hãng hàng không như VietJet Air, Vietnam Airlines, Malaysia Airlines, Thai Airways, Cathay Pacific Airlines vận hành … với tần suất khoảng 50 chuyến / ngày. Giá vé cho phạm vi này từ 21 USD – 216 USD.

+ Tuyến Sài Gòn – Seoul: do các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Malaysia Airlines, Asiana Airlines, Philippine Airlines, Korean Air … khai thác với 50 chuyến bay mỗi ngày. Giá vé cho phân khúc này thường dao động từ $ 199 – $ 2311.

+ Tuyến Đà Nẵng – Seoul: hiện do các hãng hàng không như Vietnam Airlines, China Eastern Airlines, Pacific Airlines, Singapore Airlines khai thác … hoạt động với tần suất khoảng 48 chuyến / ngày. Giá vé dao động từ $ 159 – $ 2063.

Lưu ý: Đây là giá vé khứ hồi đi Busan bao gồm cả phí thu phí.

+ Tuyến Hà Nội – Busan: do các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Japan Airlines, China Southern Airlines, China Eastern Airlines, Asiana Airlines khai thác … Có tới 50 chuyến bay mỗi ngày. Vietnam Airlines có 22 chuyến bay mỗi ngày. Giá vé cho phạm vi này từ $ 282 – $ 990.

+ Tuyến đường Sài Gòn – Busan: hiện đang hoạt động với tần suất 47 chuyến / ngày. Cathay Pacific Airways, Asiana Airlines, Philippine Airlines, Cathay Pacific Airways … là các hãng hàng không có số lượng lớn các chuyến bay phục vụ tuyến đường này. Giá vé dao động từ $ 250 đến $ 1,973.

+ Tuyến Đà Nẵng – Busan do các hãng hàng không: Vietnam Airlines, Korean Air, China Eastern Airlines, Cathay Pacific Airways … khai thác với tần suất 50 chuyến / ngày. Giá vé cho phạm vi này từ $ 321 – $ 923.

– tuyến đến Jeju:

+ Chuyến bay Hà Nội – Jeju: do các hãng hàng không như Vietnam Airlines, China Eastern Airlines, Pacific Airlines, Singapore Airlines … khai thác với tần suất khoảng 45 chuyến / ngày. Giá vé cho phạm vi này từ $ 303 – $ 1,138.

Sai Gon – Jeju Airlines: do các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Asiana Airlines, Korean Air, China Eastern Airlines … khai thác với tần suất khoảng 48 chuyến một ngày. Giá vé dao động từ $ 360 đến $ 1,058.

Tư vấn đặt vé máy bay đi Hàn Quốc giá tốt nhất

Sự cần thiết phải đặt vé máy bay đến Hàn Quốc đang gia tăng, do đó sức cạnh tranh của các hãng hàng không để đưa ra mức giá hấp dẫn và thu hút khách hàng luôn là một “cuộc đua” khó xác định người chiến thắng. VietJet, Vietnam Airlines, Asiana Airlines, Korean Air … là các hãng hàng không bán vé máy bay giá rẻ cho các chuyến bay thẳng từ Việt Nam đến Hàn Quốc.

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ hàng không tại đây: Vietnam Airlines, VietJet Air

Đặc biệt, VietJet là hãng hàng không thường xuyên tổ chức chương trình khuyến mãi, vé bán vé máy bay 0 Đồng, 9.000 đồng cho chuyến bay từ Hà Nội đến Seoul.

Nguồn https://www.singapore-mega.com

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *