Singapore Mega

visa

Với visa Pháp, tôi sẽ có thể đi đến tất cả các nước Schengen?

Khi bạn có visa Pháp, bạn được phép đến tất cả các quốc gia Schengen như Đức, Bỉ, Hà Lan, Hungary, Áo, Bồ Đào Nha, v.v.
Tôi có thể bổ sung đơn xin visa Pháp của mình không, và khi nào có thêm thời gian?

Có, bạn có thể thêm tài liệu sau khi gửi, hạn chót là trước 16:00 chiều cùng ngày.

Tôi có thể ủy quyền cho người khác nộp visa Pháp cho tôi không?

Không phải là.  Ứng viên phải có mặt tại TLScontacts để nộp, chụp ảnh trực tiếp và lấy dấu vân tay.

Sau khi tôi bị mất visa Pháp, nếu tôi trả lại, khả năng trượt cao?

Đại sứ quán không cung cấp thông tin này vì lý do nội bộ. Theo kinh nghiệm, tỷ lệ trượt thứ 2 là khoảng 60-70%.

Khí hậu ở Pháp là gì?  Giai đoạn nào tôi nên đi du lịch Pháp?

Khí hậu Pháp vô cùng đa dạng:

  • Các khu vực phía đông và trung tâm có khí hậu rất lạnh và mưa nhiều, thích hợp cho khách du lịch đi trượt tuyết và leo núi trong thời gian mùa đông.
  • Trong khi đó, phương Tây có nhiều bãi biển và khí hậu ấm áp, thích hợp cho khách du lịch đi biển vào mùa hè.
  • Phía nam có những bãi biển đẹp nhất nước Pháp, khí hậu mùa hè rất nóng, thích hợp cho du khách du lịch vào mùa xuân.
Tôi nên sử dụng phương tiện gì để đến thăm Pháp?

Có nhiều phương tiện để đi du lịch khi đi du lịch Pháp, bao gồm:

  • Taxi thường rất đắt tiền và được khuyên không nên sử dụng.
  • Du khách có thể thử trải nghiệm tàu ​​điện ngầm hoặc xe buýt, rất rẻ và nhanh chóng.
  • Một loại rất phổ biến ở Pháp là cho thuê xe đạp.  Bạn có thể thuê nó ở bất cứ đâu và có một con đường chỉ dành cho xe đạp, mặt đường bằng phẳng và một khung cảnh ngoạn mục sẽ là một trải nghiệm thú vị cho tất cả những ai đến đất nước này.

>> Xem thêm Giới thiệu sơ lược về nước Pháp

Hồ sơ gia đình

  • Hộ chiếu gốc (vẫn còn hiệu lực & ít nhất 2 trang trống);
  • 2 ảnh 3,5 * 4,5 cm (nền trắng, chụp không quá 6 tháng);
  • Bản sao chứng minh nhân dân;
  • Sổ đăng ký hộ khẩu trùng lặp;
  • Bản sao đăng ký kết hôn (nếu có);
  • Giấy khai sinh của đứa trẻ (nếu đi cùng trẻ em dưới 14 tuổi);
  • Tuyên bố xin visa du lịch Pháp;

Hồ sơ công việc Nếu một nhân viên:

  • Hợp đồng lao động / Tuyển dụng / quyết định bổ nhiệm;
  • Biên chế trong 3 tháng qua;
  • Đơn xin nghỉ phép;

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp:

  • Đăng ký kinh doanh trùng lặp;
  • Xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất;

Nếu bạn là sinh viên / học sinh:

  • Đơn xin nghỉ phép (ghi rõ mục đích, thời gian, trường học và lớp học bạn đang theo học);

Nếu một người nghỉ hưu:

  • Bản sao sổ hưu trí / quyết định nghỉ hưu / sổ lương hưu;

Các báo cáo tài chính:

  • Sao y sổ Tiết kiệm với giá trị tối thiểu 5000 USD trở lên + xác nhận số dư tài khoản tương đương với số tiền trên;
  • Bản sao Sổ đỏ hoặc giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (nếu có);
  • Bản sao giấy tờ sở hữu và đầu tư xe hơi, … (nếu có);
  • Bản sao tài khoản ngân hàng

Tài liệu chuyến đi

  • Đặt vé khứ hồi;
  • Đặt phòng khách sạn tại Pháp (và các quốc gia khác nếu đi đến nhiều quốc gia);
  • Lịch trình du lịch (bằng tiếng Anh);